Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có nên sòng phẳng trong tình yêu không?

16:06, 22/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Có nên sòng phẳng trong tình yêu không?

Có nên sòng phẳng trong tình yêu không?

Khác với  trước kia, ngày nay, quan niệm đàn ông phải chi trả mọi khoản tình phí đã không còn được đón nhận, mà thay vào đó là một tình yêu sòng phẳng, rõ ràng. Tiền nong vốn đã là chuyện nhạy cảm, tiền nong gắn với tình yêu lại còn nhạy cảm hơn rất nhiều. Thế nên tốt nhất là con gái hãy chủ động "chia sẻ" với bạn trai mình, cho dù chàng có là người thế nào đi chăng nữa.

Có nên sòng phẳng trong tình yêu không? (Ảnh minh họa)

Có nên sòng phẳng trong tình yêu không? (Ảnh minh họa)

Sòng phẳng trong tình yêu cần có giới hạn

Một cô nàng quá tôn sùng vật chất sẽ khiến con trai mất đi cảm tình, nhưng một cô nàng sòng phẳng quá đà cũng có thể khiến các chàng ái ngại và không dễ chịu.

Sòng phẳng trong tình yêu khiến đối phương thêm nể và yêu bạn

Con trai không tiếc tiền với người mình yêu nhưng chẳng ai cưỡng lại một cô người yêu tâm lý cả. Có thể coi đây là cách ghi điểm của phái nữ với chàng. Có thể chỉ đơn giản là cùng chia hóa đơn ăn tối, hoặc mời chàng một tách cà phê chẳng hạn. Bạn chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú và thêm yêu bạn hơn.

Sòng phẳng trong tình yêu giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn

 

Không có bữa trưa nào là miễn phí trên đời. Cảm giác cứ đi ăn, đi chơi, nhận hết đủ thứ về mình như thế thì một cô gái tinh tế cũng sẽ thấy khó chịu.

 

Sòng phẳng trong tình yêu giúp hai bạn gắn bó với nhau hơn

Có thể coi sòng phẳng trong tình yêu cũng là bước đệm sẻ chia trong cuộc sống sau này. Hai bạn chắc chắn sẽ trân trọng, yêu thương đối phương hơn, cảm thấy hạnh phcus vì có thể gặp được người cùng gánh vác cuộc sống sau này.



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất