Có nên sử dụng dịch vụ Wedding Planner hay không?

12:01, 04/08/2016 bởi: Rosy Wedding & Decor
 1 bình luận  0 love

Wedding planner không còn là một dịch vụ mới mẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên hầu hết khách hàng nghĩ rằng sử dụng dịch vụ này là tốn kém và không cần thiết.

Tôi còn nhớ chị họ tôi đã từng mơ mộng về một đám cưới tuyệt vời như thế nào. Chị và anh quen nhau khi còn là sinh viên, chuyện tình yêu của họ gắn liền với con đường bằng lăng tím rợp bóng, ngọt ngào và thơ mộng. Chính vì vậy, cả 2 anh chị muốn chọn mầu tím là mầu chủ đạo đám cưới và tuyệt đối không "thay mặt 2 anh chị vào những đám cưới có sẵn" tức là không chụp ảnh Bờ Hồ, Tràng Tiền, không sử dụng đồ trang trí sẵn của địa điểm tổ chức để cái hồng cái xanh…

Tuy nhiên, với quỹ thời gian eo hẹp của người làm văn phòng và gia đình 2 bên cũng chưa hề có kinh nghiệm tổ chức, các dịch vụ cung cấp thì lẻ tẻ: địa điểm tổ chức, thiệp, phông bạt, váy…khiến chị tôi cảm thấy tất cả mọi thứ rối tung và không biết nên bắt đầu từ đâu, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau. Mệt mỏi, kiệt sức –> sút cân, da dẻ nổi mụn khiến công cuộc chuẩn bị đám cưới thực sự trở thành ác mộng, đã có lúc chị bảo tôi: Hay thôi, muốn tổ chức thế nào cũng đc, chị mệt lắm rồi!

Tôi biết rằng, cô dâu nào cũng có mong ước như chị, nhưng không phải ai cũng có được đám cưới trong mơ. Người ta thường nói rằng: Mỗi người chỉ nên làm tốt nhiệm vụ của mình. Là cô dâu hãy là cô dâu đẹp nhất, là chú rể hãy là chú rể hạnh phúc nhất, là gia đình, họ hàng hai bên hãy vui vẻ chúc phúc cho đôi bạn trẻ…những việc còn lại hãy để Wedding Planner chuyên nghiệp lo.

Mọi người thường nghĩ rằng, thuê wedding planner rất tốn kém, thực tế một wedding planner đích thực sẽ giúp CDCR tính toán và quản lý ngân sách một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất