Có phải yêu càng lâu sẽ càng chán?

11:51, 18/02/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  0 love

Yêu lâu mà chán là vì cả hai đều cảm thấy đã hiểu khá rõ về nhau, quá quen thuộc, quá rõ tính cách và hành động của đối phương, họ kéo dài chỉ vì đó là một thói quen không thể bỏ được hoặc sẽ phũ phàng tìm đến cái đích của tình yêu mới…

Khi yêu họ nguyện sống chết vì nhau, thề non hẹn biển sẽ đến với nhau cho dù có sóng to gió lớn đến đâu.

co-phai-yeu-cang-lau-se-cang-chan33-blogtamsuvn

Phụ nữ hay đàn ông khi yêu nhau họ đều mù quáng như vậy đó. Rồi khi tình yêu được đáp trả. Họ bắt đầu yêu nhau. Họ sống gần nhau, quấn quýt lấy nhau không muốn rời xa nhau. Dần dà họ nhớ những thói quen sở thích của đối phương, những hành động nhỏ nhất của đối phương cũng được tự động lưu giữ lại ở trong đầu. Rồi tất cả mọi hoạt động thói quen sở thích đó cưa lặp đi, lặp lại khiến cho đối phương cảm thấy nó cũ kỹ , không có gì mới mẻ. Và rồi câu hỏi có phải yêu càng lâu sẽ càng chán? Nó ám ảnh trong đầu đối phương khi không còn thấy được sự thích thú trong tình yêu, sự lạnh nhạt, hững hờ với nhau. Để rồi….

 

Họ kéo dài mối quan hệ chỉ vì đó là một thói quen không thể bỏ được hoặc sẽ phũ phàng tìm đến cái đích của tình yêu mới …Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất