co phai yeu la dau kho

12:10, 28/12/2015 bởi: Nguyễnminhan
 3 bình luận  1 love

chuyện tình yêu

Gia đình tôi có 4 chị em gái, tôi là cả. Bố tôi là cán bộ, mẹ tôi kinh doanh buôn bán bên ngoài nên bao nhiêu năm qua cũng có của ăn của để. Vì không có con trai, nên trong nhà mọi việc tôi đều gánh vác. Từ ngày tôi lấy chồng, bố mẹ tôi nói luôn với chồng tôi rằng: “Con không phải chỉ là con rể, bố coi con như con trai trưởng trong nhà vì thế nhờ cậy c

 

Bao nhiêu năm qua, điều tôi tự hào nhất chính là người chồng lí tưởng, người chồng mà mọi người vẫn nói là “vàng mười” của tôi. Anh sống rất đạo đức, lúc nào cũng coi trọng bố mẹ vợ, coi việc của nhà vợ là việc của mình. Đúng như kì vọng của bố mẹ tôi, anh tự coi mình là con trai trưởng trong nhà. Việc lớn, việc nhỏ, các em tôi lấy chồng, anh đều đứng ra lo liệu đâu ra đấy. Thậm chí bố mẹ tôi còn nói rằng quý anh hơn cả con gái.

Trong chuyện vợ chồng, anh sống rất tốt. Anh chăm sóc cho tôi từng ly từng tí một. Với các con anh cũng là người cha lí tưởng. Hơn 15 năm làm vợ chồng, tôi không dám ca thán điều gì về anh. Mọi thứ anh làm, anh nói đều khiến tôi trân trọng và cảm động.

Trước khi bố tôi qua đời, ông có gọi các con đến và nói bàn giao cái nhà mà bố mẹ tôi đang ở cho cả hai vợ chồng tôi bởi sau này hai đứa sẽ làm nhiệm vụ thờ cúng.

 ngo ngang vi bo mat that cua ong chong “vang muoi” - 1

Hơn 15 năm làm vợ chồng, tôi không dám ca thán điều gì về anh. Mọi thứ anh làm, anh nói đều khiến tôi trân trọng và cảm động. (Ảnh minh họa)

Các em gái của tôi đều đồng ý và không tị nạnh gì. Ngẫm lại công lao bao năm của con rể, bố tôi để anh đứng trên cái nhà cùng với tôi vì không muốn làm tổn thương anh. Tôi và các em gái đều nghĩ điều đó là xứng đáng bởi anh đã hết lòng vì gia đình, vậy nên không phân biệt con trai hay con rể.

Chúng tôi cứ sống như vậy, anh là hình mẫu lí tưởng trong gia đình tôi, các em và mẹ tôi đều vô cùng yêu quý. Cho tới khi, anh đàng hoàng dẫn về một cậu bé 8 tuổi, kém con gái út của tôi 2 tuổi, cả gia đình tôi đã bị một phen choáng váng. Chồng tôi thẳng thừng tuyên bố rằng, đây là con riêng của anh. Trong những năm qua, anh đã tích cóp, dành dụm được một khoản tiền để mua nhà cho hai mẹ con người tình. Anh nói tôi chỉ sinh được hai đứa con gái, anh không muốn như bố tôi, sau này phải nhờ cậy vào con rể, vì thế nhất định phải kiếm một cậu con trai cho riêng mình. Ngày đó chồng tôi có thuyết phục nhưng tôi từ chối sinh thêm con vì tôi nghĩ con trai, con gái không quan trọng.

Tôi chết lặng người khi biết bộ mặt thật của chồng. Thì ra ngay sau khi tôi sinh con gái thứ 2 được hơn 2 năm là chồng tôi đã ngoại tình. Anh giấu tôi và gia đình gần 10 năm trời không ai biết. Chồng tôi nói sẽ không bỏ vợ, bỏ con nhưng cũng không bỏ người tình vì cô ta đã chịu khổ cực sinh con cho anh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất