Có yêu thì tìm về

12:29, 29/10/2015 bởi: Nguyễn Thị Lệ Thuỷ
 3 bình luận  0 love

Trời đang mưa, mưa rất to, át cả tiếng động, át cả tiếng lòng cô, chỉ thấy hoang hoải, trôi dạt như biển khơi, không hiểu chính mình….hay là cô không hiểu anh…

Tình yêu thật lạ kì!Như cốc trà để lâu ắt nhạt.Nhưng thêm chút muối thôi cũng thấy mặn!Cô và anh, yêu nhau không ít cũng chẳng nhiều, không phải cốc trà nguội, chỉ là vị trà quen quá, ngon cũng hóa ra thường, thường thì thường, sống chết vẫn muốn uống, vẫn chỉ cần cái vị ấy thôi.
Anh và cô, 2 con người quen mà lạ.Anh trầm ấm, anh ít thể hiện thành ra ” khô khan “.Cô mơ mộng và đòi hỏi, cô muốn anh cứ như ngày đầu, mãi như ngày đầu.Cô đâu chịu hiểu, tình yêu là con đường 1 chiều, chỉ có thể đi tiếp không thể quay lại, đẹp hay xấu, ta phải tự mình phác họa.Con đường đã qua, ngọt bùi nhiều, hương vị ấy, nếm qua 1 lần thấy ngon, 2 lần vẫn ngon, 3 lần ngon nhưng tuyệt đối không giống lần đầu và mãi mãi không thể giống, cảm giác ấy không thể quay lại, chỉ có thể trân trọng và lưu giữ, để nhớ lại, thấy trong lòng vẫn ngọt ngào tới lại
Chông gai cũng chẳng ít, làm ta đau buốt, qua 1 lần thấy đau, lần sau vẫn đau, lần n nào đó thì chỉ là “cảm giác”
Tình yêu, đôi khi có thể như cánh cung, căng quá, tới một ngưỡng nào đó, ắt cũng sẽ đứt.Nhưng…trùng quá, lại không thể đưa mũi tên đi xa, khiến con người ta chán nản mà buông xuôi.Tình yêu, đôi lúc cũng có thể như sợi chỉ, mỏng manh, có thể cột chặt và cũng có thể cắt đứt, khiến mọi thứ chia lìa.Không ai có thể định nghĩa tình yêu, bởi mỗi con người là 1 mảnh cảm xúc riêng biệt. Không thể hiểu, chỉ có thể yêu, có thể trân trọng.
Và…Sự cố gắng không thể đến từ 1 phía được, phải có 1 người cố gắng và 1 người chịu mở lòng, nhìn thấy sự cố gắng ấy.Tình yêu luôn ở đây, bên chúng ta, vẹn nguyên và đầy ắp theo thời gian, chỉ là, trái tim đủ rộng để đón nhận.Thu đến rồi, đừng chơi vơi trước nắng!Có yêu thì tìm về!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất