Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Con đường tình yêu

15:41, 06/09/2016 bởi: mitsu
 1 bình luận  1 love

Sự giao giao của 2 con đường, đừng để lạc mất nhau dù chỉ 1 giây.

Chúng ta có từng nghĩ đến về 1 con đường tình yêu ta phải đi không? Dù là bất cứ ai, những người lương thiện, những kẻ gian ác tàn nhẫn, những vị anh hùng thì họ cũng phải trải qua con đường tình. Còn bạn, bạn đã đi theo con đường bằng cách nào, và trải qua bao nhiêu điểm giao giao để có thể gặp được người cùng bạn đi đến đích của cuộc đời. Ai thật sự có thể cùng ta đi cùng trên con đường rất dài sau này. Nếu giữa 2 con người không theo hòa nhịp bước thì sẽ lạc mất nhau, khi giữa người đi trước không thể chờ đợi người sau. Cuộc sống cũng vậy. Hai con người phải biết cách hòa thuận, cuộc sống nhiều nấc thăng trầm. Nhiều lỗi lầm. Cám ơn em người đã cùng anh đi trên con đường. cùng hòa nhịp bước trong cuộc sống. Và anh yêu em hơn bao giờ hết. Yêu heo người vợ của anh!

                                                                          

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất