Con trai và suy nghĩ về sự dễ dãi của con gái

00:46, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Tôi mới quen một cậu em. Hẳn là việc đó không có gì lạ lẫm. Cậu phong độ và có thể coi là từng trải vì đã qua vài mối duyên hồng. Khi tôi thẳng thắn hỏi về người vợ lí tưởng trong tương lai, cậu trả lời ngay mà ko cần đắn đo suy nghĩ như thể đó là điều cậu tự nhắc nhở mình mỗi ngày: “Xinh, có chí học hành, nhà có lực, còn trinh”.

Đó là một mong ước có thể hiểu được với một cậu chàng. Nhưng hẳn là khác với những cô người yêu xinh đẹp trước đây của cậu (tôi không nói về chữ trinh của họ, tôi đang nói về các yếu tố còn lại). Lúc ấy, tôi tự hỏi liệu rằng cậu có không dù chỉ là một chút yêu thương cho các nàng? Rằng với họ cậu thực sự tôn trọng?

Rồi tôi gặp qua vài gã trai, tôi không biết có nên gọi gã là đàn ông không khi mà các gã đang coi khinh những cô nàng mà chính gã đã cướp đi lần đầu tiên của họ, chỉ bởi một lí do tôi cho rằng đáng coi thường như bản thân gã vậy: “Nàng ta quá dễ dãi”. Thiết nghĩ, gã còn dễ dãi hơn nàng khi mà gã chính là người đòi hỏi.

Qua thời gian, những bức vẽ tươi sáng đầy sắc màu về một tình yêu trong sáng vượt qua mọi khó khăn được đắp nên từ những bộ phim Hàn, những cuốn ngôn tình dày cộp dần mờ phai. Đến nỗi tôi đã chẳng còn muốn ngắm nhìn chúng. Tôi không có ý cho rằng đàn ông tốt tuyệt chủng rồi. Họ tồn tại. Chỉ là tôi không biết mình có phải người may mắn ấy không? Hay lại khờ dại mở lòng với một con sói đội lốt cừu?

Tôi thà cứ ngu ngốc dùng cái cách yếu đuối nhất là chạy trốn khỏi những yêu thương còn hơn để tâm hồn còn lại toàn vết xước sau mỗi yêu thương ảo. Hẳn là chàng trai của tôi sẽ có cách để bước qua bức tường cao lớn tôi tự mình dựng lên, mở được trái tim đã khóa chặt một thời gian dài vì sợ hãi ấy.

Tháng năm còn dài … Và tôi thì không vội vã gì mà cầm lấy một đôi tay khác.

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất