Công viên ngày cuối tuần

09:19, 13/07/2015 bởi: Hà Loan
 9 bình luận  0 love

Ở Quy Nhơn có cái công viên tên là “CÔNG VIÊN THIẾU NHI” thế nhưng khi tối đến đó chơi thì mình nhận ra một điều là thiếu nhi Việt Nam thì ít mà thiếu nhi Liên Xô thì nhiều….haha

Hjhj. Chả là cái Gấu nhà mình nó thích đi công viên chơi, khổ nỗi cho con ra công viên thiếu nhi chơi, nhưng mà gặp toàn thiếu nhi Liên Xô không à. Kiểu này thì mắt bé con có bị hư không nhỉ? kaka. Mà cũng ngộ ghê nha, chắc là thiếu nhi nên cũng chẳng biết ngại là gì nữa, cứ làm những việc mình thích mà không quan tâm có những ai xung quanh hay không. Thật là hết biết tuổi trẻ bây giờ. Nhiều lúc mình hay nói đùa thế này ” trong công viên có lắm người điên”. hjhj. Đúng là thời buổi hiện đại thì hại điện đúng không các bạn trẻ? Cứ tây ta lẫn lộn, du nhập những cái văn hóa không thể chấp nhận được.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất