Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

22:29, 08/08/2016 bởi: Lê Thị Hiền
 3 bình luận  0 love

4 năm… là 1 quoãng thời gian không phải là ngắn, nhưng cũng chưa hẳn được xem là dài cho 1 cuộc tình đầy sóng gió.

 Tôi và anh đến với nhau như 1 sự tình cờ. Tình cờ biết nhau, tình cờ nói chuyện, tình cờ tán gẫu, chỉ là tán phét nói yêu nhau thôi, nhưng rồi chúng tôi đã tình cờ yêu nhau…Tưởng chừng như chúng tôi sẽ đến với nhau 1 cách êm ả, thuận buồm… ôi…không phải thế…Ai cũng biết các cuộc tình đều không thể tránh khỏi những khó khăn, sóng gió. Và chính tôi đây cũng đã trải qua. Có những lúc tôi và anh dường như sắp tuột tay nhau, sắp lạc mất nhau bởi những sóng gió cuộc đời. Nhưng vì tình yêu của chúng tôi vẫn còn dành cho nhau, và nó còn to lớn hơn khi phải đối mặt với khó khăn ấy, nên giờ đây, tôi và anh vẫn đã, đang và sẽ nắm lấy tay nhau, hứa với nhau nguyện đi hết đoạn đường còn lại.. Tôi chỉ muốn nói với anh là: "Em yêu anh, yêu anh rất nhiều!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất