Cùng cô dâu chọn nước hoa lý tưởng cho ngày cưới

20:29, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 9 bình luận  0 love

Loại nước hoa tốt nhất là mùi hương đem lại cảm giác tự tin, thăng hoa và vui vẻ

Hương thơm quyến rũ luôn khiến một cô dâu hoàn hảo và sành điệu hơn trong ngày cưới. Mùi hương phù hợp với phong cách cưới cũng giúp cô dâu thể hiện được cá tính của mình một cách nổi bật hơn. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng ý thức được điều này.

Họ thường dành nhiều thời gian để chọn áo cưới, chọn tông trang điểm hay kiểu tóc cô dâu mà thiếu quan tâm đến mùi hương trên cơ thể mình trong ngày trọng đại.

Thật ra, những nghiên cứu tâm lý cho thấy mùi hương thường gợi lên những hồi tưởng mạnh mẽ, chân thực hơn cả. Cùng với việc chọn cho mình một mùi hương ấn tượng, không chỉ khách khứa mà ngay chính cô dâu cũng có thể nhớ về ngày cưới của mình một cách trọn vẹn hơn, sâu sắc hơn. Nhưng, làm thế nào để cô dâu có thể chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp?

Cùng cô dâu chọn nước hoa lý tưởng cho ngày cưới

 

Câu hỏi đầu tiên bạn cần tự trả lời cho mình là: bạn đang tìm kiếm một mùi hương có khả năng tạo ra ấn tượng như thế nào? Mùi hương nào đem lại cho bạn cảm giác tự tin và thăng hoa nhất? Bên cạnh đó, nước hoa bạn chọn cũng cần là loại có thể giữ mùi hương lâu dài, vấn vít. Có như thế, nước hoa mới thể cùng bạn trải qua một ngày dài, suốt từ chiều đến tối.

Cùng cô dâu chọn nước hoa lý tưởng cho ngày cưới

 

Loại nước hoa tốt nhất dành cho một gái là mùi hương đem lại cảm giác tự tin, thăng hoa và vui vẻ. Cách dễ nhất để cô dâu chọn được mùi hương cho mình là thử xem phản ứng của mọi người xung quanh. Nếu có ai đó khen bạn thơm một cách nồng nhiệt, đó chính là loại nước hoa mà bạn cần.

Cùng cô dâu chọn nước hoa lý tưởng cho ngày cưới

 

Cùng cô dâu chọn nước hoa lý tưởng cho ngày cưới

 

Khi đã chọn được loại nước hoa vừa ý, bạn cũng cần biết cách sử dụng đúng đắn. Cô dâu nên xịt nước hoa trực tiếp lên da. Xịt nước hoa lên áo cưới có thể gây ố vàng. Những vị trí có khả năng giữ mùi và tỏa mùi tốt nhất trên cơ thể là cổ tay, cổ và phía sau đầu gối. Trong những ngày nắng nóng, cô dâu cũng cần xịt nước hoa nhiều hơn một chút. Nhiệt độ cao thường khiến nước hoa bốc hơi nhanh hơn so với nhiệt độ thấp đấy!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất