Cung hoàng đạo nam nào ghét con gái lắm điều

00:17, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Lúc mới yêu, tính cách lắm điều của đối phương có thể khiến Song Ngư cảm thấy dễ thương. Nhưng thời gian ngắn sau, cậu ấy sẽ thấy hóa ra có người yêu lắm điều thật phiền phức.

No1. Bạch Dương

cung-hoang-dao-nam-nao-ghet-con-gai-lam-dieu

Nam Bạch Dương thích những cô nàng dịu dàng đáng yêu, chứ không thích con gái đã nói nhiều lại lắm điều. Đối diện với những cô nàng nhiều chuyện, nam Bạch Dương mặc dù không trực tiếp bộc lộ vẻ khó chịu, họ thường dùng cách bỏ đi để biểu đạt sự không hài lòng. Nhưng nếu bạn vẫn không hiểu ra, có thể lần sau Bạch Dương sẽ một đi không trở lại luôn ^^.

No2. Sư Tử

nam-hoang-dao-nao-ghet-con-gai-lam-dieu

Sư Tử mặc dù nói nhiều, hay ầm ĩ, thực tế họ luôn thích cuộc sống yên tĩnh. Sự ồn ã chỉ là vẻ bề ngoài, vui chơi nhất thời; về đến nhà, họ thích nghỉ ngơi, không muốn mọi người xung quanh quấy rầy. Hơn nữa, nếu có nói nhiều, ầm ĩ thì phải là Sư Tử chứ không phải đối phương. Vì vậy, hơn ai hết, Sư Tử rất ghét con gái nhiều chuyện, lắm điều.

No3. Song Ngư

nam-hoang-dao-nao-ghet-con-gai-lam-dieu

Với nam Song Ngư, con gái càng nói nhiều càng chứng tỏ không thông minh. Lúc mới yêu, tính cách lắm điều của đối phương có thể khiến Song Ngư cảm thấy đáng yêu, dễ thương. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, cậu ấy sẽ thấy hóa ra đối phương thật phiền phức, thậm chí không muốn tiếp tục trò chuyện nữa. Với Song Ngư, đối phương càng ít nói và tỏ ra bí hiểm càng dễ tạo được sự hiếu kỳ, kích thích trí tò mò của cậu ấy.

No4. Xử Nữ

nam-hoang-dao-nao-ghet-con-gai-lam-dieu

Với nam Xử Nữ, lúc tâm trạng vui vẻ, bạn nói gì cũng được; nhưng khi tâm trạng không vui, bạn nói một câu, nam Xử Nữ sẽ đáp trả chục câu. Nam Xử Nữ vốn là ngươi kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn chỉ trích, khuyên bảo người khác, nhưng lại không bao giờ muốn người khác làm điều đó với mình. Hơn nữa, họ cảm thấy mình đã hoàn mỹ rồi, không cần người khác chỉ dậy.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất