Cùng ngắm những bộ váy cưới đẹp của Rosa Clara

21:31, 13/08/2015 bởi: My love
 2 bình luận  2 love

vô cùng lộng lẫy. mê quá

Bạn có yêu thích nét đẹp mềm mại kiêu sa của váy cưới Rosa Clara, tôi chắc chắn là khó ai có thể cưỡng lại được những thiết kế mới nhất của Rosa Clara trong bộ sưa tập 2015 này. 

Những thiết kết váy cưới mới nhất của Rosa Clara hướng đến sự sang trọng tuyệt đối, váy cưới dáng suôn chảy thướt tha, quyến rũ, không rườm rà những lại vô cùng lộng lẫy và tinh tế nhờ vào những chi tiết thêu, đính sequins, xâu chuỗi hạt được đính tỉ mỉ trên thân váy. Phần cổ chữ V gợi cảm, dáng váy quây hay kiểu cổ ren kín đáo mà gợi cảm đều tạo nên sức hấp dẫn khó tả. 

Bên cạnh kiểu váy suôn chảy mang nét hiện đại, váy cưới không thể thiếu kiểu dáng vòe, bồng cổ điển. Rosa Clara 2015 cũng mang đến những thiết kế bồng bềnh, lãng mạn cho những cô dâu yêu thích phong cách này. Những đường cúp ngực tinh tế, khoét lưng gợi cảm, chi tiết ren và những bông hoa làm điểm nhấn vùng eo… Tất cả đã biến những cô dâu trở nên lộng lẫy, ấn tượng và kiều diễm như một nàng công chúa, tạo nên một dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Cho dù bạn là một cô dâu dễ dàng hay kỹ lưỡng trong việc chọn váy cưới, bạn yêu thích phong cách gì đi nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm được thiết kế ứng ý trong số những tuyệt tác váy cưới của Rosa Clara 2015.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

                                                                                                                                                                       Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất