Cuộc sống sau cưới sẽ như thế nào ?

12:00, 14/11/2016 bởi: Trần Thị Linh
 2 bình luận  0 love

Những nổi lo về cuộc sống sau khi cưới .

Thật sự để đến được với nhau là cả một hành trình với biết bao khó khăn nhưng cũng tràn ngập hạnh phúc . Bao giờ cũng thế , muốn thấy được cầu vòng phải chập nhận những cơn mưa . Với tôi một tình yêu xa , với một anh chành chẳng tâm lý tí nào . Đó quả thật là một quyết định khó khăn khi chấp nhận lời yêu anh . Cũng chẳng biết tại sao tôi lại tin và yêu anh như thế . Một người ở quê , một người ở thành phố cách nhau 800 km . Chẳng nói chuyện nhiều , dù đang ở thời công nghệ . Chỉ là mỗi sáng tôi nhận được một lời chúc của anh . Và lâu lâu tôi chỉ nhắn lại một lời chúc ngủ ngon vào buổi tối , thế đấy . Chỉ vậy thôi không có những cuộc nói chuyện thâu đêm như bao cặp đôi khác . Cũng chẳng có những ngày nghỉ rong chơi cùng nhau . Hay chỉ là một buổi tối cafe bên nhau . Tất cả là con số 0 tròn trĩnh . Thế mà chúng tôi cứ lặng lẽ bên nhau . Và giờ tôi thật sự lo lắng , khi yêu nhau thì sao cũng được nhưng nếu cưới nhau rồi thì phải làm sao ?. Mỗi đứa một nơi như thế này mãi sao được . Nếu tôi theo anh về quê thì tôi biết làm gì ?. Khi công việc ở quê rất khó để tôi có một công việc như ý . Còn anh thì không thể vào thành phố cùng tôi được . Vì gia đình anh chỉ còn có mình anh , anh phải chăm sóc cha mẹ không thể để ông bà ở quê được . Vì thế , tôi rất phân vân sau khi cưới chúng tôi sẽ như thế nào ?. Liệu tôi phải từ bỏ tất cả cuộc sống , công việc đầy tương lai để làm trọn vai trò làm dâu thảo vợ hiền của anh hay không . Rồi tôi sẽ làm gì ở quê ?. Liệu lương anh có thể nuôi nổi gia đình này không ? . Bao nhiêu năm ăn học giờ có chồng lại ở nhà làm bà nội trợ liệu tôi có chịu đựng được không ?. Rồi cuộc sống bên ba mẹ chồng sẽ như thế nào ?….. Có rất rất nhiều câu hỏi tự đặt ra mà làm tôi lo sợ . Một cuộc sống sau khi cưới của tôi như thế nào ? Nó làm tôi do dự khi anh đề cập tới việc cưới xin .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất