Cười lên cho đời nó tươi!

03:42, 04/02/2016 bởi: Bibi
 1 bình luận  1 love

Nhìn nụ cười của người mình yêu thương hạnh phúc lắm chứ, lại còn do chính mình làm nữa. Vậy tại sao bạn không thử làm họ cười, bạn cũng hạnh phúc và họ cũng hạnh phúc. Đôi khi khóc đâu thể giải tỏa được hết mọi thứ được, cười lên cho đời nó tươi.

Cuộc sống mà, nó không bao giờ hoàn hảo như bạn muốn và bạn cũng không thể tự sắp xếp cả cuộc đời mình như một quá trình được. Hạnh phúc nhiều khi đến rất bất ngờ và cũng có lúc nó cũng chỉ xuất hiện thoáng quá.

Làm việc tốt hay giúp đỡ cho một ai đó tôi cũng thấy hạnh phúc. Cười nhiều đến mức quên đi cái khó khăn, cái thực tại tôi cũng thấy hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc hơn cả là mình khiến cho 1 ai đó cười trong lúc họ buồn nhất.

Hỏi thật thì khi bạn thấy 1 ai đó buồn, liệu việc bạn nghĩ đến là gì? An ủi họ, bên họ, hay muốn làm họ cười để quên đi nỗi buồn đó!

Tôi không dám chắc chắc về khái niệm hạnh phúc của mình. Đối với tôi hạnh phúc là khi mình làm được việc tốt, đạt được điều mình muốn. Là khi tôi rất vui, là khi tôi không có chuyện gì để buồn. Nhưng hạnh phúc đối với tôi không phải là luôn luôn có mà đôi khi nó chỉ là ngang qua.

Quả thực thì việc đó là rất khó vì đâu hẳn lúc nào chuyện hài cũng làm người khác cười được, vì đâu hẳn lúc nào nụ cười cũng là nụ cười hạnh phúc. Mỗi lần có ai buồn, đôi lúc tôi chẳng biết nên làm gì. Và cũng hiếm lắm tôi mới làm ai đó cười trong khoảnh khắc ấy.

Nhìn nụ cười của người mình yêu thương hạnh phúc lắm chứ, lại còn do chính mình làm nữa. Vậy tại sao bạn không thử làm họ cười, bạn cũng hạnh phúc và họ cũng hạnh phúc. Đôi khi khóc đâu thể giải tỏa được hết mọi thứ được, cười lên cho đời nó tươi.

Nguồn: guu.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất