Cưới ngày hè có gì tốt???

11:54, 06/07/2015 bởi: Nguyễn Thị Thoa
 4 bình luận  0 love

Hè cưới luôn là thời điểm thuận lợi cho các cặp đôi uyên ương
Là thời điểm có rất nhiều ưu đãi đặc biệt
Là mùa để nhận được rất nhiều phần quà từ các nhà cung cấp
Và hơn hết, nhận được vô vàn lời yêu thương, lời chúc từ bạn bè, người thân. Và là thời điểm có thể hợp mặt tất cả mọi người

Nhà hàng Bạch Dương, nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới Bạch Dương chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, báo hỷ..tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật Nhân dịp hè 2015, tôi giử tới bạn rất nhiều ưu đãi lớn trị giá lên tới 35.000.000đ – Xe hoa nội thành – Mâm cỗ ăn thử – Đoàn dẫn dâu – Quay phim, hoặc chụp ảnh – Truyền hình trực tiếp – 10 mâm tặng 1 mâm Và nhiều phần quà hấp dẫn khác: Trang trí hội trường, pháo, cổng hoa, thảm đỏ….. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms.Thoa/ 0167.756.7891 – Email: Thoant247@gmail.comBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất