Đám cưới cổ tích “chú lùn và bạch tuyết” ở Thanh Hóa

09:31, 02/08/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 3 bình luận  0 love

Phải chăng cổ tích luôn hiện hữu giữa đời thường, hạnh phúc vẫn ngọt ngào như tình yêu đơm hoa kết trái của đôi bạn này! Chúc chú lùn và nàng Bạch Tuyết mãi hạnh phúc!

 

 

 

Ngày 28/7, chú rể Hữu Cường trú tại thôn Đại Triều, xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) và cô dâu Bích Phương đã tổ chức đám cưới long trọng trên chính quê hương mình. Đây được xem là đám cưới đặc biệt vì sự chênh lệch về chiều cao

Đám cưới được tổ chức thành công, là sự minh chính cho  không giới hạn, không phân biệt giàu sang khoảng cách. Dù có ngoại hình không tương xứng nhưng Bích Phương và Hữu Cường đã đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt và chân thành.

 

 dam cuoi co tich "chu lun va bach tuyet" o thanh hoa - 1

 

 

 dam cuoi co tich "chu lun va bach tuyet" o thanh hoa - 2

 

Đám cưới cổ tích diễn ra trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình

Được biết, Hữu Cường sinh ra trong gia đình thuần nông, quanh năm gắn bó với ruộng đồng. Sau Cường có 3 người em, đều to cao đẹp trai và đã tốt nghiệp đại học, duy nhất Cường không may mắn nên mới mang trên mình chiều cao khiêm tốn.

 

Không tự ti với bản thân mình, Cường lăn lộn đủ thứ nghề như đi học nghề ở trường khuyết tật, bán tăm…

 

Cũng trong một lần đi làm ở miền nam, Hữu Cường đã quen với "nàng bạch tuyết" Bích Phương. Cơ duyên đến, hai người quyến luyến với nhau và tìm được tiếng nói chung trong con đường tình yêu.

 

 dam cuoi co tich "chu lun va bach tuyet" o thanh hoa - 3

 

Cặp đôi "đũa lệch" đến với nhau bằng tình yêu chân thành 

 

Theo anh Cường, lúc yêu Bích Phương, anh luôn ngại ngùng và tự ti vì ngoại hình chênh lệch. Tuy nhiên, khi ngỏ lời, anh Cường được sự chấp nhận và động viên rất nhiều từ Bích Phương. Điều đó khiến cho tình cảm hai người càng gắn bó với nhau hơn.

 

Khi biết Cường yêu Bích Phương (1993) quê ở huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), gia đình Cường đã ủng hộ, động viên anh rất nhiều. Mặc dù đôi bàn tay của Phương yếu ớt, không làm được việc nặng nhưng Cường luôn chia sẻ mọi việc với người mình yêu.

 

 dam cuoi co tich "chu lun va bach tuyet" o thanh hoa - 4

 

Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để sống với nhau đến hết cuộc đời. 

Gia đình Phương ban đầu cũng có ngăn cản nhưng theo thời gian, thấy Cường và Phương quấn quýt, yêu nhau chân thành nên mọi người đã bỏ qua thành kiến và vun đắp cho đôi trẻ.

 

Anh Nguyễn Hữu Cảnh – anh họ của Cường cho biết: “Đây là một đám cưới cổ tích diễn ra ở đời thường, một sự minh chứng cho tình yêu chân thành”.

 

Con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với nghị lực và tình yêu của đôi “đũa lệch” này, nhiều người vẫn tin tưởng họ sẽ vượt qua mọi khó khăn để sống với nhau đến hết cuộc đời.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất