Đám cưới đẹp & ấm cúng tại biển Mũi né theo theme màu đen trắng

12:31, 23/02/2016 bởi: Lâm Thị Tuyết Trinh
 1 bình luận  0 love

Chia sẻ với các cặp CD-Cr có ý định tổ chức tiệc ngoài trời, ngoài biển một vài kinh nghiệm cá nhân của mình qua những lần làm tiệc ^^.

 Thời điểm thích hợp nhất để tổ chức đám cưới ngoài trời / ngoài biển là tầm tháng 1 – tháng 4, nếu tiệc cưới bạn rơi vào mùa mư thì cần có kế hoạch B để đề phòng những cơn mưa phá hỏng buổi lễ của bạn. 
– Số lượng khách mời: Lí tưởng nhất là từ 100 – 120 khách, số lượng khách ít sẽ giúp cho bữa tiệc thêm gọn gàng ấm cúng và không gian tiệc không bị loãng khi trang trí. 
– Để tổ chức tiệc ngoài biển, những điều CD-CR phải chuẩn bị cho khách mời bao gồm phương tiện đi lại, địa điểm nghỉ ngơi. Nếu bạn đặt tiệc ở Resort có thể nhờ bên họ hỗ trợ chi phì nghỉ ngơi cho khác. Chỉ nên đưa khách tham dự đến địa điểm trước đó 3-4 tiếng để họ chuẩn bị trước khi tham dự lễ, sau đó nghỉ ngơi vào tối hôm đó và đưa khách về vào sáng hôm sau. Không nhất thiết phải đưa khách đến trước một ngày để tiết kiệm chi phí địa điểm nghỉ ngơi. 
– Tổ chức tiệc ngoài biển thì tốt nhất nên đãi tiệc buffet, tiệc BBQ. 
– Bên cạnh đó có thể tổ chức những trò chơi nho nhỏ, kèm theo một vài quà tặng cho ng thắng do đích thân CD-CR chuẩn bị. 

——————————————-
Quá trình setup: 
Clip phóng sự cưới: 
Full album: https://www.facebook.com/media/set/?…1909189&type=3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất