Đám cưới không có chú rể và tâm sự của cô dâu đơn thân

22:27, 11/07/2016 bởi: Nguyên Phương
 8 bình luận  0 love

Câu chuyện tình xúc động cho bạn biết sức mạnh của tình yêu

Một trong những câu chuyện gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng những ngày qua, đó là câu chuyện gây xúc động về một đám cưới kỳ lạ thiếu vắng chú rể cùng tâm sự buồn của cô dâu đơn thân đến từ Long An.

Theo đó, cô gái tên Thư và người yêu quen nhau được hơn nửa năm, đã phải chia xa nhau khi anh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những lời hứa hẹn về một đám cưới hạnh phúc mà ở trong đám cưới ấy, chú rể sẽ hát tặng cô dâu bài “Suy nghĩ trong anh” là động lực để cô gái chờ đợi người yêu của mình hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc. Nhưng số phận quá đỗi đắng cay khi ngày anh được nghỉ phép về thăm gia đình, trên đường đến gặp vợ sắp cưới và đứa con chưa chào đời, anh không may gặp tai nạn và qua đời khi đang trên đường đi cấp cứu. Lời hứa hẹn về một đám cưới hạnh phúc ngày nào tưởng như sẽ không thực hiện được nữa. Nén lại đau buồn, Thư đã khiến nhiều người phải thực sự nể phục nghị lực của cô khi cùng hai bên gia đình quyết định tổ chức lễ cưới như đã định.

Bức hình cưới được ghép một cách thô sơ của cô dâu nghị lực.
Bức hình cưới được ghép một cách thô sơ của cô dâu nghị lực.

Không có chú rể nhưng đám cưới vẫn được diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.
Không có chú rể nhưng đám cưới vẫn được diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

 

3 câu chuyện tình rơi lệ cho bạn biết sức mạnh của tình yêu

3 câu chuyện tình rơi lệ cho bạn biết sức mạnh của tình yêu

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu đơn thân trong ngày cưới vắng chú rể.
Nụ cười hạnh phúc của cô dâu đơn thân trong ngày cưới vắng chú rể.

“Em sợ anh ấy buồn khi không có em. Còn bây giờ thì mọi thứ đã thay đổi khác hẳn rồi. Em sợ những gì đã hứa hẹn chưa thành hiện thực thì ở nơi đó anh ấy sẽ rất buồn. Tất cả những gì em đã từng làm là em muốn anh ấy vui khi có mặt em ở đó, bây giờ cũng vậy. Hứa sẽ cưới nhau thành vợ thành chồng. Anh ấy hứa anh ấy về sẽ cưới em. Nhưng ông trời đã sắp đặt mọi chuyện như thế này, thì bây giờ em vẫn là cô dâu của anh ấy. Em rất hạnh phúc khi làm những điều này.” – Thư chia sẻ

Ghé thăm trang cá nhân của Thư, chắc hẳn nhiều người sẽ nhói lòng khi đọc những tâm sự buồn bã cùng nỗi niềm nhớ thương người chồng xấu số của cô gái trẻ. Là hình ảnh chiếc giường cưới đẹp đẽ nhưng niềm vui không trọn vẹn trong đêm tân hôn, là cơi trầu xin dâu nằm lẻ loi một góc phòng… Không có sự hiện diện của chú rể, đám cưới hạnh phúc của đôi bạn trẻ vẫn diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Có lẽ, mọi người đều tin rằng, ở một nơi xa nào đó, chàng trai vẫn luôn dõi theo và đang mỉm cười hạnh phúc trong ngày vui của mình.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất