Đám cưới như cổ tích

13:20, 21/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Gam màu hồng nhạt nhẹ nhàng cùng cách trang trí cầu kỳ, lộng lẫy khiến toàn bộ không gian tiệc cưới đẹp như lung linh như trong câu chuyện cổ.

Khi nghĩ tới đám cưới, nhiều cô dâu thường mơ mộng mình trở thành nàng công chúa lộng lẫy, diện váy cưới xòe trắng tinh khôi và cử hành hôn lễ cùng hoàng tử trong không gian ngập tràn hoa. Với sự giúp đỡ của wedding planner cũng như các chuyên gia thiết kế hoa sáng tạo, không ít tiệc cưới mang phong cách cổ tích đã thành hiện thực.

Đám cưới cổ tích thường chọn gam màu nhẹ nhàng, thể hiện sự sang trọng. Các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, cầu kỳ. Tất cả mọi phụ kiện trong đám cưới đều trở nên hài hòa với không gian, tạo thành một đám cưới đẹp lộng lẫy. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một đám cưới đẹp như mơ với không gian ngập tràn hoa tươi và cách trang trí lung linh:

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất