Đám cưới phương xa ở đảo

16:14, 18/10/2016 bởi: Vietnam Destination Wedding
 3 bình luận  0 love

Đảo Ngọc Phú Quốc
#destinationwedding #amemberofKISS

Phú Quốc còn được mệnh danh Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan. Năm 2006, huyện đảo Phú Quốc được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy mà Phú Quốc những năm gần đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Một đám cưới kết hợp du lịch Phú Quốc sẽ vừa hợp thời vừa đủ sức làm hài lòng những giấc mơ lãng mạn được gửi gắm vào lễ cưới của các CDCR tương lai.

Phú Quóc đảo ngọc của du lịch

Phú Quóc đảo ngọc của du lịch

Di chuyển Phú Quốc so với đảo du lịch như Côn Đảo dễ dàng hơn với các chuyến bay từ tp Hồ Chí Minh, Hà Nội sử dụng dịch vụ của nhiều hãng máy bay khác nhau phong phú về giá cả, giờ bay.

Các hãng máy bay với giá cả phong phú

Các hãng máy bay với giá cả phong phú

ChuyenBayMoUoc

Ngay tại thành phố Phú Quốc đã cung cấp cho các bạn các lựa chọn tốt về sảnh cưới lẫn chỗ ăn ở cho du khách. Là một thành phố được đầu tư du lịch thành chủ lực phát triển kinh tế, Phú Quốc có khá nhiều loại hình cư trú phù hợp cho túi tiền cũng như những plan riêng của CDCR. Các bạn có thể lựa chọn để khách mời ở cùng mình hoặc hướng dẫn cho khách các hotel, resort di chuyển gần với nhiều mức giá khác nhau. Một host tốt biết cách cân đối giữa khả năng của mình và những chuẩn bị chu toàn cho khách mời. CDCR có thể nhờ wedding planner cho thêm nhiều cách để mọi việc được chỉnh chu nhất.

Các hotel resort Phú Quốc phần lớn đều có nhiều cách tổ chức tiệc cưới: Novotel, La Veranda, Mango Bay. Không gian tổ chức tiệc bao gồm sảnh ngoài trời lẫn trong nhà (đề phòng trường hợp khí hậu không tốt).

Hồ bơi view biển của Novotel Resort

Hồ bơi view biển của Novotel Resort

Lễ cưới garden tại La veranda Resort

Lễ cưới garden tại La veranda Resort

Một gợi ý không gian tiệc cưới ở Mango Bay Phú Quốc

Một gợi ý không gian tiệc cưới ở Mango Bay Phú Quốc

Lễ cưới ở bãi biển đẹp như Phú Quốc sẽ tận dụng tối đa không gian biển, CDCR nên có hai phần:

Phần lễ tuyên thệ (Taking the vow) tuy đây không phải là truyền thống cưới của Việt Nam nhưng lễ giao ước lại được ưa chuộng những năm gần đây cùng với xu hướng đám cưới phương xa vì nó có sự kết hợp giữa lãng mạn của cổng hoa, váy cưới, đường biển chân trời hoàng hôn và sự thiêng liêng của lời chúc phúc từ người lớn, bạn bè. Thời gian tổ chức lễ tuyên thệ khoảng 4 giờ chiều để tận dụng triệt để vẻ đẹp của đường chân trời ngoài biển khi hoàng hôn.

Lễ tuyên thệ ngoài biển với sự có mặt của đại diện nhà chùa chúc phúc cho CDCR

Lễ tuyên thệ ngoài biển với sự có mặt của đại diện nhà chùa chúc phúc cho CDCR

Toàn cảnh trang trí cho buổi lễ tuyên thệ

Toàn cảnh trang trí cho buổi lễ tuyên thệ

Tiệc tối:  Ngay sau lễ tuyên thệ là thời điểm để bắt đầu tiệc. Tiệc cưới tại đám cưới phương xa sẽ độc đáo và không thể tìm được tại tiệc cưới thông thường khác. Danh sách khách mời chọn lọc kết hợp với menu mới mẻ từ hình thức nấu đến nguyên liệu và trang hoàng đầu tư sẽ khiến cho tiệc cưới buổi tối ấm cúng, lấp lánh và thoải mái

Trang trí tiệc cưới ngoài biển của Furama Đà Nẵng

Trang trí tiệc cưới ngoài biển của Furama Đà Nẵng

Menu độc đáo

Menu độc đáo

Khu ẩm thực tiệc cưới ngoài trời tại Furama Đà Nẵng

Khu ẩm thực tiệc cưới ngoài trời tại Furama Đà NẵngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất