Đàn ông các anh, nhiều khi nhẫn tâm đến đáng sợ…

21:00, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cái cảm giác đau đớn khi người mình yêu tặng vào mặt câu:” Anh xin lỗi, Chúng ta không hợp, không có tương lai vì thế nên dừng lại thôi em ạ” làm sao có thể diễn tả hết bằng lời. Lời nói nhẫn tâm đó về sau mỗi lần nhớ lại cứ đau nhói không thôi. Người nói ra thì thoải mái thanh thản còn người nghe lại tổn thương sâu sắc.

Không hợp ư làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau đã là của nhau chẳng qua vì yêu nhau nên mới cố gắng.

Không có tương lai ư vậy sao anh còn bước vào cuộc đời em để rồi vẽ nên cho em những ảo tưởng hạnh phúc.

Dừng lại ư được thôi thì dừng lại tình mình kết thúc vì anh chẳng còn yêu.

Em chấp nhận buông tay nhưng em đau lắm. Làm sao có thể không đau khi người đàn ông mình nghĩ sẽ đem lại hạnh phúc cuối cùng lại sẵn sàng đạp đổ những gì từng gieo rắc.

Làm sao có thể không đau khi mỗi ngày em cứ sống trong kí ức, từ ngày đầu tiên gặp gỡ, từ những buổi hẹn hò, đến cả khi chia ly tất cả đều hiện về như một cuốn phim tua chậm.

Đau đớn trong em vỡ òa theo dòng nước mắt, em không mạnh mẽ, cũng không giả vờ mạnh mẽ được vì thế em cứ để mình chìm đắm trong nỗi đau cùng với nước mắt của chính bản thân.

Cuộc sống của em hàng ngày vẫn cứ tiếp diễn em vẫn đi học đi làm vẫn cười nói với những người ngoài kia chỉ là đêm về một mình lại chỉ biết ôm nỗi đau mà khóc, ôm nỗi đau về anh-một người không yêu em- một người rời bỏ em.

Anh block hết mọi thứ về em xóa hết những gì về em như thể em chưa từng tồn tại. Cảm giác của em như thế nào nhỉ đầu tiên là chết lặng sau đó là xót xa, xót xa cho chính bản thân em.

Em tự hỏi sao anh có thể dành tặng cho em một nỗi đau lớn như thế để rồi giờ em mất niềm tin vào cái tình yêu, cái gọi là chân thành thì sẽ được đền đáp.

Anh cũng từng yêu một người con gái sâu sắc cũng từng chịu cảm giác đau đớn trong tình yêu vậy mà sao anh có thể biến một người con gái khác phải ghánh chịu nỗi đau tương tự. Phải chăng vì không phải người cũ không phải cô gái tuyệt vời kia nên em có đau đớn ra sao có trở nên điên dại vì anh thế nào anh cũng mặc kệ.

Người ta là tình đầu của anh nên anh không thể quên, còn em chỉ là người đến sau, đến sau bao nhiêu người, nên anh sẵn sàng gạt bỏ.Anh à anh có thấy mình quá tàn nhẫn không anh.

Em cứ khờ dại tin tưởng chân thành trao đi sẽ nhận lại đc những gì xứng đáng nhưng em nhầm rồi, cuộc sống này vốn dĩ bất công,cái em nhận được sau khi trao hết niềm tin tình cảm sự chân thành lại là sự dối gạt và những tổn thương.

Em biết ngoài kia có nhiều cô gái ngốc nghếch như em, khờ dại như em, những người đàn ông như anh xã hội ngoài kia cũng không thiếu, chỉ là các anh có thể sống vui vẻ trên nước mắt nỗi đau của người khác mà không một lần cảm thấy day dứt ư? Hay vì tàn nhẫn ích kỉ là bản năng nên các anh không cần nghĩ tới nỗi đau của người khác.

Đàn ông các anh thật sự rất ích kỉ? Tàn nhẫn đến đáng sợ. Tự hỏi đến bao giờ các anh mới thôi cho mình cái quyền làm đau phụ nữ đây.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất