Đàn ông coi trọng trinh tiết hơn vợ thì tốt nhất đừng kết hôn

23:57, 30/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông chỉ muốn vợ mình còn trinh và anh ta là người đầu tiên của họ. Nhưng đàn ông à, nếu như các bạn có cái suy nghĩ vợ tốt là vợ còn trinh, người vợ như vậy mới đáng được yêu thương thì tôi xin lỗi, các anh đã lầm tưởng rồi.

Là một người phụ nữ đã lập gia đình, đã trải qua mọi chuyện trong đời sống tình cảm, tôi hiểu được thế nào là hạnh phúc và bất hạnh khi yêu khi đã lập gia đình. Không phải tôi tự 'vạch áo cho người xem lưng', nhưng qua cuộc hôn nhân của mình và đúc kết từ nhiều người khác tôi hiểu được giá trị của trinh tiết với đàn ông quan trọng hơn bất kỳ thứ gì hết. Dù thời đại bây giờ không quá khắt khe như trước nữa về chuyện này.

Tôi yêu chồng được 2 năm thì cưới anh. Trước khi yêu chồng tôi cũng yêu một người được ba năm, vì một số lý do mà chúng tôi chia tay. Trong thời gian yêu anh chàng ấy tôi đã lỡ trao thân cho anh ta. Đến khi lấy chồng về, ngay đêm tân hôn biết tôi không còn trinh tiết nữa chồng tôi luôn đay nghiến rằng tôi là loại đàn bà mất nết, hư hỏng…

Cuộc sống hôn nhân của tôi từ ngày đó đến bây giờ vẫn đen tối. Chẳng lúc nào chồng chịu buông tha cho tôi, hễ có bực tức gì là anh lại lôi chuyện tôi mất trinh ra mắng chửi, nhiều khi về nhà ngoại anh không ngần ngại nói bóng gió trước mặt bố mẹ tôi. Lắm khi nghĩ hay là bỏ chồng đi cho đỡ mệt, nhưng nghĩ đến con tôi lại cắn răng chịu đựng.

Vậy mà mấy đứa bạn thân của tôi sau khi lấy chồng cũng chịu cảnh ngộ tương tự dù chồng chúng nó rất yêu vợ. Nhưng có lẽ đàn ông không bao giờ quên và thôi lôi chuyện trinh tiết ra hạch xách vợ. Tôi không hiểu được chồng và bao nhiêu người đàn ông khác nghĩ gì mà lại quan trọng trinh tiết hơn người cùng đi với mình đến cuối đời thế.

dan ong coi trong trinh tiet hon vo thi tot nhat dung ket hon - 1

Cứ nói thời đại bây giờ bình đẳng, chuyện trinh tiết không hề quan trọng. Nhưng tôi thấy chẳng thằng đàn ông nào vui vẻ chấp nhận chuyện vợ mình không còn trinh tiết nữa. (ảnh minh họa)

Đàn ông chỉ muốn vợ mình còn trinh và anh ta là người đầu tiên của họ. Nhưng đàn ông à, nếu như các bạn có cái suy nghĩ vợ tốt là vợ còn trinh, người vợ như vậy thì mới đáng được yêu thương thì tôi xin lỗi các anh đã lầm tưởng rồi. Các anh lấy vợ hay lấy trinh tiết. Một người vợ đã mất trinh trước khi về nhà chồng thì là một người vợ lăng loàn, mất nết hay sao? Các anh chẳng bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của chúng tôi mà nghĩ chúng tôi đau đớn, tủi khổ như thế nào khi bị các anh mắng nhiếc vì không giữ được trinh tiết cho các anh.

Nếu như các anh thấy chuyện trinh tiết quan trọng như vậy, thì tôi nghĩ các anh đừng nên lấy vợ nữa. Các anh biết phụ nữ chúng tôi khổ sở như thế nào khi bị chồng hành hạ chuyện mất trinh không? Nhiều khi chúng tôi phải ngậm đắng nhuốt cay nhìn các anh đi gái, bồ bịch mà không dám lên tiếng. Ấy vậy mà về nhà các anh còn mang đủ thứ bệnh về, rồi lại cao giọng làm như vậy là để trả thù vợ mình, và đàn ông có quyền làm thế.

Cứ nói thời đại bây giờ bình đẳng, chuyện trinh tiết không hề quan trọng. Nhưng tôi thấy chẳng thằng đàn ông nào vui vẻ chấp nhận chuyện vợ mình không còn trinh tiết nữa.

Thế nên con gái à, đừng dại khờ tin vào lời dỗ ngon dỗ ngọt của bất kỳ thằng đàn ông nào. Hắn chưa cho bạn một cái đám cưới thì đừng vội lên giường với anh ta. Nếu bạn không muốn cuộc sống hôn nhân của mình gặp trục trặc, hay suốt ngày bị chồng chì chiết về chuyện trinh tiết thì hãy cố giữ gìn nhé. Đừng quá dễ dãi rồi lại khổ một đời vì chữ “Trinh”.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất