Đàn ông tử tế có dành cho gái ế không?

15:07, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có phải ai cũng có 1 thời để yêu nồng nhiệt, thời của những ngày ta còn trẻ. Để khi đó mối quan tâm lớn nhất là anh nào đẹp trai, học giỏi, duyên duyên, nụ cười hút hồn.. chỉ nhìn thôi đã thấy rung rinh.

Để truy tìm xem chàng đến từ đâu, lý lịch trích ngang ra sao? Rồi tối tối ngồi mơ mộng viết tâm thư cho chàng, viết nhiều, viết nhiều mà chả khi nào dám gửi cho chàng. Để rồi một ngày vỡ mộng khi thấy chàng đang tay trong tay với 1 em mà về độ xinh đẹp chả hơn mình là bao? Tình đơn phương những lúc ta còn trẻ cho ta có quá nhiều trải nghiệm của cảm xúc thấy thú vị, đáng yêu biết bao.

Rồi, bây giờ…

Khi ta không còn trẻ, là khi cái ngưỡng 30 đã cận kề. Cái ngưỡng được coi là "tử thần" đối với bất kỳ phụ nữ nào.

Người có gia đình, thì bận rộn với con cái, ngược xuôi với kiếm tiền chăm lo gia đình, chăm lo sắc đẹp giữ chồng.

Người còn không, thì tá hỏa với các biện pháp chăm sóc da săn chắc, trắng sáng như các hotgirl, cập nhập xu hướng giới trẻ 16+ để thấy mình vẫn còn "trẻ trung" lắm.
Ngồi với hội độc thân ngán ngẩm thở than rằng trai tử tế giờ đang ở đâu? Đến đâu có nhiều trai để gia tăng mối quan hệ và nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân cho an yên cái lòng trước những lời ca cẩm của bố mẹ, của hàng xóm, của họ hàng, của những đứa bạn đã vài đứa mà mình vẫn ở không…

Chỉ 1 ông chồng thôi mà giải quyết được cơ số các vấn đề nan giải. Lúc này thấy chồng thật "vĩ đại".

Thế rồi, "đớn đau" nhận ra rằng đàn ông dành cho gái 30 giờ chỉ là con số đếm được trong 10 đầu ngón tay mà trong 10 ngón tay đấy gái 30 còn gặp phải các đối thủ đáng gờm là các em 9X xinh đẹp trẻ trung, khi mà trong thời đại mạng xã hội ngập tràn, các anh chỉ cần lướt qua vài facebook, instagram… là có thể quen được 1 tá các em ngon lành.

Thế là gái 30 cứ ngồi nhìn chàng bước theo người ta.

Và tự nhủ rằng " Không phải mình ế mà vì chưa gặp được người tử tế để yêu".

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất