Đang yêu say đắm giờ thành người dưng

16:59, 27/02/2016 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Anh từng nói, dù thế nào anh cũng không buông tay em, dù cho gia đình ngăn cấm, dù cho ai nói gì thì tình yêu của chúng mình vẫn vĩnh viễn vẹn nguyên

Em cố quay mặt đi để không chạm khuôn mặt ấy, nụ cười ấy, và cả ánh mắt đã từng làm em mê muội. Giờ thì chúng ta thành hai người xa lạ, chẳng phải người quen mà không giống như kẻ thù. Trong tâm tư ta đều biết nhau, hiểu nhau, thậm chí hiểu tường tận từng suy nghĩ của đối phương nhưng cuối cùng, chẳng thể nhoẻn miệng chào nhau hay dù chỉ là gượng cười một cái.

Điều gì biến chúng ta thành thế này hả anh? Có phải tại tình yêu? Yêu nhiều quá, yêu say đắm quá rồi chia tay nên thành người xa lạ phải không anh?

Anh đã từng hứa, sẽ nắm lấy tay em đi suốt chặng đường còn lại. Thế mà giờ đây, anh đang cười hạnh phúc khi nắm tay người con gái khác. Em biết, em có nhìn anh, có cười cùng anh, anh cũng không thể. Vì người con gái đi bên cạnh sẽ tổn thương.

Anh từng nói, dù thế nào anh cũng không buông tay em, dù cho gia đình ngăn cấm, dù cho ai nói gì thì tình yêu của chúng mình vẫn vĩnh viễn vẹn nguyên. Thế rồi, khi bố mẹ không cho em đến với anh, anh chỉ đấu tranh yếu ớt. Và rồi gặp người con gái ấy, anh phũ phàng từ bỏ tình yêu với em. Cô gái ấy hợp với anh, yêu anh và rất hợp ý bố mẹ anh. Có nhiều thứ cô ấy hơn hẳn em, em biết, thế nên em đâu oán thán gì, lặng lẽ rút lui khi anh không còn cố gắng nữa. Nếu anh cùng em vượt qua sóng gió, em đã sẵn sàng. Nhưng không được gia đình anh chấp nhận, anh lại lạnh lùng với em, em còn cách nào mà tiếp tục? Phải từ bỏ thôi anh à dù trái tim em đau buốt.


Anh đã phản bội

Anh phản bội tôi trước ngày cưới

Phản bội cũng… tốt

Ảo cũng là phản bội

Giờ thì chúng ta thành hai kẻ xa lạ. Anh có người mới sao em có thể cười vui, vì em còn yêu anh nhiều lắm. Chia tay nhau không có nghĩa là hết yêu, chia tay nhau chỉ vì mình không có duyên phận. Coi như đó là số phận của hai ta, em chấp nhận sự thật này vì anh đâu có kiên cường cùng em.

Thế nên, tất cả chấm dứt. Anh cũng không thể cười với em khi đi bên cạnh người con gái đó. Chúng ta chỉ gật đầu, chào nhau. Nghĩ lại những giây phút mặn nồng, nghĩ lại những cái nắm tay, những nụ hôn và cử chỉ âu yếm thật khiến em đau lòng. Mình đã từng làm mọi việc vì nhau, đã từng hứa hẹn sống chết, thế mà giờ đây chia đôi con đường. Tình yêu thật đáng sợ phải không anh?

Thà rằng trước đây anh đừng thề thốt, đứng hứa hẹn, thì có phải bây giờ tim em không đau đớn thế này! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất