Đánh bay quầng thâm, bọng mắt trong 10 phút bằng cà phê

14:54, 10/03/2016 bởi: Thanh An
 4 bình luận  1 love

Caffeine có trong cà phê giúp thắt chặt các mạch máu dưới phần bọng mắt, kích thích tuần hoàn máu, làm giảm sự tích tụ máu dưới mắt góp phần đánh tan quầng thâm hiệu quả. Vì vậy, massage hỗn hợp cà phê lên mắt trong 10 phút mỗi tuần sẽ là biện pháp tuyệt vời trị thâm quầng mắt.

Caffeine có trong cà phê giúp thắt chặt các mạch máu dưới phần bọng mắt, kích thích tuần hoàn máu, làm giảm sự tích tụ máu dưới mắt góp phần đánh tan quầng thâm hiệu quả. Vì vậy, massage hỗn hợp cà phê lên mắt trong 10 phút mỗi tuần sẽ là biện pháp tuyệt vời trị thâm quầng mắt.
 

coffee-mask-1_700x468

Cách 1:

– 1 muỗng cà phê bột
– 1 muỗng cà phê nước nóng.

Chỉ cần bạn khuấy đều 2 nguyên liệu trên vào một chiếc cốc nhỏ sao cho hỗn hợp sánh mịn. Khi hỗn hợp nguội hoàn toàn, dùng tay thoa hỗn hợp vào dưới phần bọng mắt thâm quầng. Mát-xa nhẹ nhàng và giữ nguyên hỗn hợp trên bọng mắt trong khoảng 10 phút. Cuối cùng, rửa mặt sạch lại với nước.

Cách 2:

– Cà phê đen không đường (đã pha)

Bạn chỉ cần cho nước cà phê vào khay đá nhỏ, để trong ngăn đá tủ lạnh cho đến khi nước cà phê đông thành đá. Sử dụng khăn bông sạch bọc vài viên đá nhỏ, chườm lên mắt chừng 15 phút. Cách làm này không chỉ xua tan mệt mỏi, xóa mờ thâm quầng mà còn cho bạn cảm giác thư thái, tỉnh táo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách 3:

– 1 muỗng bột cà phê
– 1 muỗng dầu oliu

Cho cà phê và dầu oliu vào chén nhỏ và khuấy đều, để trong tủ lạnh chừng 15 phút. Sau khi làm sạch da, massage nhẹ nhàng hỗn hợp đã làm lạnh xung quanh mắt để cà phê được thẩm thấu, sau 10 phút thì rửa lại với nước. Phương pháp này ngoài xóa bọng mắt quầng thâm còn giúp làm ẩm và sáng da.

Tổng hợpBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất