Dành cho anh!

11:53, 22/04/2016 bởi: Như Phạm
 7 bình luận  0 love

Mình quen nhau bao lâu anh nhỉ? Em cứ nghĩ như từ kiếp nào ấy.

Hôm đó là ngày Phụ nữ Việt Nam, em cùng em gái bán hoa…

Mình quen nhau bao lâu anh nhỉ? Em cứ nghĩ như từ kiếp nào ấy.

Hôm đó là ngày Phụ nữ Việt Nam, em cùng em gái bán hoa ngày lễ, anh làm cùng cơ quan của em gái và ghé vào mua hoa ủng hộ, em thì cứ nghĩ anh mua cho người yêu, rồi anh mua thêm 1 bông tặng em gái em như một người bạn, khi đó anh đã nhìn em và nở 1 nụ cười.

Ngày đầu tiên gặp anh, từ ánh mắt, từ nụ cười và giọng nói đã đi vào tim em, Nhưng em lại nghĩ chắc anh chẳng có ấn tượng gì với em cả vì nếu có anh cũng đã tặng em 1 bông hồng rồi. 

Rồi khi gặp lại nhau, anh có nói khi anh rời khỏi quán bỗng thấy mình nợ nợ điều gì đó, có lẽ là nợ những nụ hồng cho em. Em cảm thấy trái tim mình như rộn ràng hẵng, cảm giác như mình vừa mới nghe được 1 lời tỏ tình bao lâu nay mình trông đợi. Và đúng như thế, anh đến như gió, nhẹ nhàng chạm vào tim em. anh dịu dàng và ân cần, anh khiến em say trong hương tình ấm áp. Em biết người mình cần, mình chờ đợi và cùng mình đi hết cuối con đường không ai khác chính là anh, người tuyệt vời của em. Anh có nghĩ như em bây giờ đây không?  Anh có muốn mãi mãi cùng em đi hết những thăng trầm của cuộc sống, chia sẻ những ngọt bùi mai sau, sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm đầy tiếng cười trẻ thơ. Hãy là người đàn ông của cuộc đời em nhé anh yêu!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất