Danh sách những việc cần làm khi thất tình

23:06, 26/03/2016 bởi: Hani
 2 bình luận  1 love

Dù có thất tình chăng nữa, cũng phải trong tư thế ngẩng cao đầu, bạn nhé!

1. Khóc lóc là việc đầu tiên bạn nên làm. Hãy cứ khóc cho thỏa thích, khóc để xả hết buồn bã, bực dọc trong lòng, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy. Nhưng nhớ là chỉ cho bản thân khóc trong 48-72 tiếng thôi nhé.

2. Dành thời gian cho người thân, bạn bè, những người mà khi đang yêu bạn bỏ bẵng họ. Giờ là lúc bạn vun đắp lại cho những mối quan hệ không thể chia cách ^^.

3. Làm những gì mình thích mà khi yêu chưa có cơ hội làm, như học một khóa tiếng anh, tham gia vào lớp học vẽ…

4. Xóa hết những gì liên quan đến người ấy. Từ tài khoản facebook, ảnh chụp chung, cho đến những món đồ đối phương mua tặng, nếu có thể bạn hãy delete tất cả.

5. Viết nhật ký liệt kê hết những thói hư tật xấu của người ấy, bạn sẽ nhận thấy hóa ra họ không tốt như bạn nghĩ.

6. Mua sắm. Hãy biến mình trở nên xinh đẹp tự tin hấp dẫn hơn sau khi chia tay, để ngày nào đó gặp lại, đối phương phải cảm thấy hối tiếc vì đã chia tay với bạn.

7. Thay đổi thói quen. Hãy đến những nơi bạn chưa từng đến, ăn những món bạn chưa từng ăn, gặp những người bạn chưa từng gặp. Bạn sẽ thấy cuộc sống hóa ra rất nhiều điều thú vị, sao phải buồn bã vì mấy chuyện không đâu.

8. Tham gia thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc, như tập yoga, bơi, học nhảy…

9. Chấp nhận thời gian. Sau tất cả, nếu bạn vẫn không quên được tình cũ, vậy chỉ có cách là chờ thời gian. Thời gian sẽ hàn gắn vết thương lòng của bạn một cách tốt nhất, chỉ là hơi lâu một chút.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất