Dành tặng em, cô gái của anh

08:41, 11/03/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  0 love

Bài viết này dành tặng cho em – những cô gái đáng yêu và ngọt ngào của tạo hóa….

1. Đàn ông là một phần tuyệt vời của cuộc sống , nhưng họ không phải là tất cả lẽ sống của em đâu.
2. Thật tuyệt khi em biết mình còn trẻ, phi thường và không dễ bị gục ngã. Đó cũng là một thành công rồi đó em.
3. Đừng lãng phí thời gian và sức lực để khóc vì một chàng trai tệ. Một ngày nào đó em sẽ tìm thấy một người mà những vết thương lòng bỗng nhiên lành lại. Và những điều tồi tệ trước kia không còn ý nghĩa nữa.

danh-tang-em-co-gai-a.jpg

4. Sẽ vẫn ổn khi em 22 hay thậm chí 32 hoặc đã 42. Càng ngày em sẽ càng trưởng thành hơn mà thôi.
5. Đừng để tâm đến những ánh mắt soi xét, những lời nói áp đặt của mọi người về cách chi tiêu và phong cách sống của em. Đây là cuộc sống của em, tiền của em. Hãy sống theo những gì em muốn.
6. Nếu em thích sống độc thân, ổn thôi. Có thể do em thích ở một mình. Có thể do em chỉ thích hẹn hò và không thích ràng buộc. Cứ tận hưởng cuộc sống theo những cách riêng.
7. Làm việc chăm chỉ dù thế nào đi nữa, đừng bao giờ từ bỏ. Có tiền em sẽ mua được những thứ em thích, không phải lệ thuộc vào bất kỳ ai cả.
8. Bố mẹ đã dành phần lớn cuộc đời họ cho em. Hãy trân trọng họ và sống hạnh phúc cùng họ. Thỉnh thoảng họ có thể phát điên với những lựa chọn của em, và đưa ra các lựa chọn khác, nhưng dù thế nào, họ cũng luôn yêu em và luôn bên em trong mọi hoàn cảnh.

danh-tang-em-co-gai-a.jpg

9. Hãy thoải mái khi gọi thêm một phần gà rán, khoai chiên và không cần nghĩ đến phòng tập đâu. Cứ ăn những gì mình thích.
10. Hãy quên số tuổi của em đi và sống hết mình, sống trẻ trung.
11. Là con gái nên nhớ có thể khóc, có thể buồn nhưng không thể không kiên cường. Bởi xã hội luôn người chờ để bàn tán về chuyện đáng cười của em.

danh-tang-em-co-gai-a.jpg

12. Có một buổi hẹn hò với các cô bạn gái vào tối thứ 7 không có nghĩa là em ham chơi. Điều đó chỉ có nghĩa là em đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Bất kỳ ai nói gì đều là do họ ghen tỵ. Em đã làm việc chăm chỉ cả tuần và xứng đáng để có ngày cuối tuần như vậy.
13. Đừng làm việc với những người chỉ chực so sánh họ với em. Hãy làm việc với những ai yêu quý em và sẵn sàng nâng đỡ công việc của em.
14. Dù là chàng hoàng tử, chàng ngốc hay bất kỳ ai đến. Khi yêu, em hãy yêu thật lòng.
15. Hãy sống vì chính mình, không phải vì bố mẹ, không phải vì một người đàn ông, không phải vì bạn bè. Chỉ có như vậy em mới thực sự hạnh phúc mãi mãi.
16. Không bao giờ là quá già để học một điều mới
17. Trong cuộc sống, em sẽ gặp những người bạn thực sự đồng điệu về tâm hồn và sở thích. Hãy yêu mến và trân trọng họ. Họ sẽ là những người ở lại cùng em dọn dẹp sau khi một bữa tiệc kết thúc.

danh-tang-em-co-gai-a.jpg

18. Em có thể sẽ gặp rất nhiều lầm lỗi: một công việc tẻ nhạt, một chuyên ngành sai, một người yêu tồi… Mọi thứ diễn ra đều có lý do. Thất bại nhưng rồi sẽ học được những kinh nghiệm. Và những bước đi sau sẽ ngày càng tốt hơn.
19. Sống mỗi ngày mà không hối tiếc. Đừng băn khoăn quá nhiều về quá khứ, đừng nghĩ ngợi nhiều về tương lai. Hiện tại mới là điều quan trọng.

danh-tang-em-co-gai-a.jpg

20. Chia sẻ bài viết này với những người mà em yêu thương nhé?

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất