Đặt thiệp cưới thiết kế ở thời điểm nào hợp lý

14:38, 02/06/2015 bởi: Lâm Thị Tuyết Trinh
 1 bình luận  1 love

Nếu có ý định thiết kế và in ấn một bộ thiệp cưới riêng cho ngày trọng đại, bạn nên tìm hiểu và tìm đến một dịch vụ thiếp kế & in ấn thiệp phù hợp với phong cách của mình từ trước ngày cưới 1-2 tháng.

Nếu có ý định thiết kế và in ấn một bộ thiệp cưới riêng cho ngày trọng đại, bạn nên tìm hiểu và tìm đến một dịch vụ thiếp kế & in ấn thiệp phù hợp với phong cách của mình từ trước ngày cưới 1-2 tháng.

1.Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi hoàn chỉnh mẫu thiết kế cần ít nhất 10 ngày cho việc tư vấn – thiết kế & chỉnh sửa qua lại.
2. Mất khoảng 2-4 ngày để chỉnh sửa và hoàn chỉnh mẫu in thử trước khi cho in ấn hàng loạt.
3. Cần ít nhất 10 – 15 ngày để in ấn, gia công thiệp với số lượng 250 – 300 thiệp và cần nhiều thời gian hơn với số lượng nhiều hơn.

———————————–
Không nên quá cận ngày cưới mới tìm đến việc in ấn thiệp, thời gian gấp rút thì những sai sót sẽ không có thời gian chỉnh sửa và bộ thiệp sẽ không hoàn thiện như bạn mong muốn ^^!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất