Dấu hiệu cho thấy nàng đang kết bạn

10:51, 18/05/2016 bởi: Thúy Vân
 8 bình luận  1 love

Con gái đã yêu khi đứng trước người con trai mình thích thường khó làm chủ được, che giấu được cảm xúc, hãy tinh ý bạn sẽ biết cô nàng có kết bạn hay không nhé.

Có người thường nói "Trái tim con gái giống như một chiếc kim nằm sâu trong biển lớn, có những lúc bạn không thể hiểu được cô ấy thực sự đang nghĩ gì". Nhưng khi đang yêu con gái thường không thể che giấu được cảm xúc của mình.

Nếu nàng đang có những dấu hiệu sau chứng tỏ nàng đang kết bạn đấy.

1. Nàng không thể nhìn thẳng vào mắt bạn quá 3 giây. Đừng hỏi vì sao, đó chính là vì cô ấy đang thẹn thùng.

2. Muốn cùng bạn đi xem phim nhưng không dám mời, lại lấy lý do: "Bộ phim này em rất muốn xem, nhưng bạn bè đều xem hết rồi, một mình em đi thì buồn lắm. Anh đi xem cùng em nhé?"…

3. Nhắn tin, gọi điện cho bạn rất nhiều chỉ để hỏi "bạn đang làm gì? Bạn ăn cơm chưa…".

4. Sinh nhật của bạn, cô ấy sẽ nghĩ ra đủ cách để có những lời chúc đặc biệt hơn người khác. Đương nhiên cô ấy sẽ không chỉ viết những lời chúc nhạt nhẽo trên điện thoại rồi gửi đi, mà sẽ tự tay làm thiệp, bánh hay gọi điện để hẹn bạn đi đâu đó.

5. Thường lấy rất nhiều lý do khác nhau để được ở bên bạn lâu hơn. Có thể lý do chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chỉ vì cô ấy muốn gần bạn hơn mà thôi.

6. Trước mặt bạn cô ấy sẽ tỏ ra rằng mình rất yêu động vật và yêu trẻ con nữa. Vì cô ấy nghĩ rằng làm như vậy mình sẽ trở nên dịu dàng nữ tính hơn, khiến bạn cảm thấy cô ấy sống rất tình cảm.

7. Chỉ cần có một chút liên quan đến bạn cũng khiến cô ấy hạnh phúc suốt ngày. Chẳng hạn cô ấy biết món mình thích ăn bạn cũng thích, sẽ ăn nó cả tuần mà không thấy ngán.

8. Cô ấy sẽ cố tình kể cho bạn nghe về một vài anh chàng đang theo đuổi mình, để thăm dò xem liệu bạn có quan tâm đến cô ấy không.

9. Không cần biết bạn nói gì, làm gì cô ấy đều sẽ động viên, ủng hộ bạn. Cô ấy muốn bạn thấy rằng trái tim hai người có sự liên kết, có sự tương đồng trong suy nghĩ.

10. Luôn khẳng định với bạn rằng sau này cô ấy nhất định sẽ là một người vợ tốt, ai lấy được cô ấy sẽ có phúc lắm.

Nếu bạn sẽ gặp được một cô gái tốt thì nhất định bạn sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình, cuộc sống là không chờ đợi. Đừng bỏ lỡ nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất