Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn là “người đàn ông đích thực”

17:11, 04/12/2015 bởi: lala
 3 bình luận  1 love

Dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn là “người đàn ông đích thực”

1. Chàng nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến bản thân

 

Hãy lấy làm may mắn nếu một nửa của bạn có phẩm chất này bởi nó không chỉ có lợi cho riêng bạn mà còn tốt cho toàn bộ mối quan hệ của bạn. Nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến mình, điều đó chứng tỏ chàng là người vị tha, rộng lượng. Chàng luôn quan tâm và nghĩ đến bạn đầu tiên trước tất cả mọi người xung quanh, đặt bạn cao hơn cả lợi ích của bản thân. 

 

Ngoài ra, khi bạn luôn là người chàng nghĩ đến đầu tiên, chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng. Đồng nghĩa với nó là mối quan hệ của bạn nhiều hứa hẹn, hai bạn có thể đồng hành lâu dài.

 

2. Chàng luôn bảo vệ, che chở cho bạn

 

Người đàn ông  sẽ cảm thấy luôn cần bảo vệ, che chở cho bạn gái mình. Anh ta sẽ bảo vệ bạn từ những điều nhỏ nhất như: đi bộ trên đường, chàng luôn đi phía ngoài; nắm chặt tay bạn khi sang đường; muốn đi cùng bạn khi bạn đang có công việc cần đến một nơi xa xôi, lạ lẫm và nguy hiểm…. Nói tóm lại, trong bất cứ hoàn cảnh và thời gian nào, chàng cũng muốn là người mang đến sự an toàn cho bạn bằng cách ở bên cạnh hay giúp bạn tránh khỏi các mối đe dọa…

 

Anh chàng luôn biết bảo vệ bạn gái một cách vô điều kiện chứng tỏ tinh thần hiệp sỹ luôn sống trong con người chàng. Và đó tất yếu là biểu hiện của một quý ông thực sự. 

 

3. Chàng là người xách đồ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi

 

Thực tế, phụ nữ có khả năng làm mọi thứ, kể cả việc mang vác những đồ nặng. Nhưng hành động xách đồ giúp chị em, dù chỉ là một chiếc túi xách nhẹ của chàng xứng đáng được đánh giá là  tuyệt vời. Không chỉ xem đó là việc cần thiết để san sẻ nặng nhọc cho bạn mà hành động này còn là cách thức chàng thể hiện sự chăm sóc đối với bạn. 

 

Trong mắt người ngoài, những anh chàng luôn có ý thức xách đồ giúp phụ nữ quả thực là anh chàng ngọt ngào và lịch lãm ít ai sánh bằng. 

 

Dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn là "người đàn ông đích thực" 1

Nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến mình, điều đó chứng tỏ chàng là người vị tha, rộng lượng (Ảnh minh họa).

 

4. Chàng trân trọng tất cả những người lớn tuổi ở bên bạn

 

Để đánh giá phẩm chất ở một người đàn ông, một trong những dấu hiệu nhỏ nhưng đáng xem xét là cách anh ta cư xử với những người lớn tuổi. Không chỉ bày tỏ thái độ tôn trọng người thân của mình mà chàng còn tỏ rõ lòng thành kính, trân trọng đối với cha mẹ, ông bà bạn thì đó thực sự là người đàn ông đích thực bạn đang kiếm tìm. 

 

Bạn hoàn toàn có thể nhận diện của anh chàng mình đang hẹn hò thông qua những câu chuyện chàng kể về những người lớn tuổi trong gia đình chàng. Chàng trai luôn đối xử tốt và tôn trọng người khác thì chẳng có cớ gì họ không trân trọng người phụ nữ mà họ yêu thương. 

 

Một lưu ý nhỏ đối với các bạn gái là nên có cái nhìn tổng thể về thái độ của chàng đối với những người xung quanh. Chàng có thể vẫn thành kiến với người này, đánh giá sai người kia… song về cơ bản, đó là người luôn tôn trọng người khác, đặc biệt đề cao những người lớn tuổi hơn mình thì chừng đó cũng đủ để khẳng định vẻ nam tính trong con người chàng. 

 

5. Đi đến đâu, chàng luôn là người mở cửa cho bạn

 

Hành động nhỏ này nhưng đáng giá "ngàn vàng". Người đàn ông luôn đi trước một bước để mở cửa cho bạn vào nhà, lên xe, vào rạp chiếu phim, đến văn phòng… chính là người đàn ông đích thực. 

 

Tất nhiên, người phụ nữ nào cũng có khả năng làm việc cỏn con này, và khi thiếu vắng sự có mặt của đàn ông, việc làm này với chị em chỉ là chuyện vặt, song anh chàng ga lăng, biết quan tâm và cưng chiều sẽ dành làm việc này vì phụ nữ.

 

Nói rộng ra, những hành động tương tự như kéo ghế giúp phụ nữ, nhường nhịn ở chốn đông người… đều xứng đáng được xếp vào những hành động thể hiện phẩm chất nam tính ở phái mạnh. 

 

Yêu được một chàng trai như thế, bạn sẽ khiến người khác ghen tị vì đi đến đâu bạn cũng được chàng đối xử như một . 

 

6. Chàng luôn là người "rút ví"

 

Một trong những dấu hiệu cho thấy anh chàng người yêu bạn là một "quý ông" thực sự đó là chàng luôn dành việc trả tiền mỗi khi đi cùng bạn. Không có gì sai khi thỉnh thoảng bạn đứng ra thanh toán một chầu cà phê, một bữa ăn tối…, nhưng hầu hết các lần đi với nhau, người đàn ông đích thực muốn nhận nhiệm vụ này về mình nhiều hơn. 

 

Người đàn ông đích thực là người có ý thức chi trả các khoản tình phí hẹn hò thay cho phụ nữ. Hành động này không dừng lại ở chuyện tiền nong mà nó còn thể hiện thái độ  của chàng dành cho bạn. Anh ta cũng chính là người chồng tiềm năng mà bạn kiếm tìm, bởi lẽ, người đàn ông này có ý thức lo toan cho gia đình, làm trụ cột về mặt kinh tế – điều mà mọi phụ nữ cần. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất