Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn là người đáng tin cậy

20:53, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Khi yêu, dường như điều gì ở người ấy cũng khiến bạn say như điếu đổ. Người ấy ngọt ngào, chin chắn và luôn biết nhường nhịn bạn. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần xem xét khi yêu một chàng trai, đó là chàng có phải người đáng tin cậy hay không.

Dưới đây là một số điểm để bạn có thể nhận ra chàng trai hiện tại có xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin cả đời không.

1-Chàng nói là làm

Khác với người nói một đằng, làm một nẻo, chàng trai đáng tin không bao giờ vô trách nhiệm với lời hưa của mình. Nếu chàng đã đồng ý có mặt trong buổi gặp gỡ cùng bạn và những người bạn của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ có mặt đúng giờ. Anh ấy sẽ không bao giờ “bỏ bom” với bạn vào những phút cuối cùng chỉ vì lý do bận đến dự một buổi biểu diễn quan trọng của anh bận thân nào đó cả.

2-Chàng chia sẻ chân thành với bạn những cảm xúc riêng

Đàn ông thường có xu hướng kín đáo hơn, họ thường giữ kín cảm xúc cá nhân, rất ít khi chia sẻ chúng. Khi chàng đã chia sẻ với bạn những cảm xúc của chàng về một vấn đề nào đó chứng tỏ chàng đã tin tưởng và chàng rất yêu bạn. Bạn có thể đặt niềm tin vào chàng trai thẳng thắn nói với bạn điều chàng nghĩ về một chuyện đơn giản như một nhân vật trong chương trình TV hay cả những vấn đề lớn hơn như lý do chàng và anh bạn thân nhất xích mích nhau.

3-Chàng không giấu giếm bạn về người yêu cũ

Chàng kể cho bạn nghe về mối tình đã qua của chàng kể cả đó là chuyện không mấy vui vẻ với chàng. Không nhiều người đàn ông tình nguyện làm điều đó với bạn gái của mình. Và khi lắng nghe chàng, rất có thể bạn sẽ hỏi chàng những câu hỏi không mấy dễ dàng, nhưng chàng trai đáng tin sẽ không né tránh bất cứ câu hỏi khó nào vì chàng hiểu, chính câu trả lời trung thực sẽ là câu trả lời tốt nhất trong trường hợp như thế.

4-Chàng tin tưởng bạn hết lòng

Khi bạn đã nói với chàng rằng tối nay bạn ra ngoài với một cô bạn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hay khó chịu về những tin nhắn dò xét “nhất cử nhất động” từ chàng. Chàn tin tưởng bạn, tôn trọng không gian riêng của bạn và không bao giờ ghen tuông khi hai người không ở bên nhau nếu không có lý do chính đáng.

5-Chàng có bạn thân

Một dấu hiệu chắc chắn chứng tỏ chàng trai của bạn đáng tin đó là khi chàng có bạn thân riêng đã chơi với chàng từ rất lâu và cũng rất tin tưởng chàng. Không giống những chàng trai nhiều bạn nhưng không có người nào gần gũi và gắn bó thực sự, chàng của bạn luôn có bạn bè thân thiết, luôn đứng phía sau chàng và ngược lại.

6-Chàng không thích buôn chuyện tầm phào

Không mấy dễ dàng để có thể đứng ngoài những cuộc “buôn chuyện xuyên lục địa” hay trêu chọc nhau ở nơi làm việc hay nhóm bạn. Nhưng, chàng trai đáng tin thực sự thường tránh trở thành nạn nhân của những cuộc trò chuyện tầm phào và không thích tham gia vào một trò đùa tinh quái chỉ để mua vui.

7-Chàng không bao giờ “thổi phồng” sự thật

Khi chàng kể một câu chuyện, bạn biết chàng nói đúng cả những chi tiết nhỏ nhất. Một chàng trai khoa trương có thể sẽ gạt được một cô gái trong vài lần đầu gặp gỡ thế nhưng đến khi biết sự thật, mọi sự ngưỡng mộ hay tôn trọng có được đều sẽ tan biến theo những lời nói khoa trương ấy.

8-Chàng luôn đúng giờ

Việc đúng giờ hay không là dấu hiệu tốt cho bạn biết đâu là người đáng tin tưởng, đâu không phải. Nếu nguyên tắc đúng giờ luôn được chàng trai của bạn tôn trọng, đặc biệt trong những cuộc hẹn với bạn thì chứng tỏ chàng trai của bạn là người đáng tin.

9-Chàng dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm

Chàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc lường trước hậu quả những hành động của bản thân và chàng sẽ không ngần ngại đứng ra chịu trách nhiệm với những gì chàng đã làm. Ngay cả khi chàng mắc lỗi lớn với bạn, chàng hiểu trung thực sẽ luôn là giải pháp tốt nhất cho cả bạn và chàng.

10-Anh ấy quan tâm cả những điều nhỏ nhoi nhất

Chàng yêu bạn, chàng sẽ quan tâm đến cả những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của cả hai, ví dụ như việc bạn có thói quen uống café cho hai thìa đường và một chút sữa. Chàng sẽ không bao giờ quên dọn dẹp sau khi cạo râu hay tắt đèn trước khi rời nhà vệ sinh. Chính sự tỉ mì cả với những việc nhỏ này chứng tỏ chàng là người cẩn thận và đáng tin.

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất