Dấu hiệu nhận biết anh chàng không có ý định cưới bạn

09:40, 25/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  1 love

Dấu hiệu nhận biết anh chàng không có ý định cưới bạn

1. Chàng hay lảng tránh các câu trả lời

Với những chàng trai không xác định chuyện cưới xin với bạn, câu trả lời của anh ta sẽ thay đổi trong quá trình yêu bạn. Có thể lúc mới yêu chàng hứa hẹn với bạn đủ điều, vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi đẹp, song sau một thời gian, bạn dần nhận ra anh ấy đang viện dẫn đủ lý do khác nhau để lảng tránh câu hỏi của bạn. Bạn nên nhớ, nếu anh ấy vẫn một lòng một dạ với bạn thì chẳng có vấn đề gì khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ hay lảng tránh vấn đề. Đổi lại, nếu anh ấy luôn tìm mọi cách để trốn tránh câu hỏi của bạn như “Bao giờ mình cưới nhau?”, “Anh không định cưới em à?”, chắc chắn có một khoảng cách lớn đã hình thành trong mối quan hệ của hai bạn và thay vì tìm cách xích lại gần nhau, chàng đang đẩy khoảng cách đó đi xa hơn.

Nếu anh ấy luôn tìm mọi cách để trốn tránh câu hỏi của bạn như “Bao giờ mình cưới nhau?”, “Anh không định cưới em à?”, chắc chắn có một khoảng cách lớn đã hình thành trong mối quan hệ của hai bạn.

2. Chàng né tránh các cuộc gặp gỡ

Khi bạn yêu một người nào đó thật lòng, bạn sẽ tìm mọi cơ hội và tình huống để được gặp gỡ người ấy. Thậm chí chẳng cần lý do gì, bạn vẫn muốn tìm cớ để gặp họ. Trong khi đó, bạn nhận ra anh chàng mình đang yêu luôn cố gắng tránh các cuộc gặp với bạn hoặc chuẩn bị sẵn những lý do quen thuộc và hợp lý nhằm trì hoãn những cuộc hẹn với bạn, đó cũng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy sẽ chẳng bao giờ có ý định cưới bạn đâu.

3. Không tham gia vào các cuộc hội họp với gia đình

Yêu chàng, bạn luôn nỗ lực tìm hiểu và gần gũi với bạn bè và những thành viên trong gia đình chàng. Đồng thời bạn cũng muốn gia đình mình thân mật hơn với người yêu bạn. Nhưng nếu đối tác bạn đang hẹn hò luôn tìm cách né tránh các cuộc gặp gỡ có mặt gia đình bạn, thoái thác việc đến nhà bạn hay liên tục chuyển các cuộc gặp mặt gia đình mà bạn đã lên kế hoạch trước sang các địa điểm khác, hãy coi đó là dấu hiệu “đáng báo động” về chàng. Điều đó chứng tỏ chàng không muốn tham gia vào gia đình bạn. Tương tự, khi chàng không bao giờ có ý định đưa bạn về nhà ra mắt, chứng tỏ chàng cũng không thích bạn trở thành một thành viên trong gia đình mình. Tất cả những điều đó đã ám chỉ rằng anh ấy không muốn kết hôn với bạn.

4. Chàng luôn “ngập lụt” trong công việc

Dù bận rộn đến mấy thì những người yêu nhau thật lòng luôn tìm mọi cách để được ở bên nhau. Đôi khi chỉ là một cuộc gặp 5 – 10 phút trước một ngày làm việc bận rộn hay chút thời gian ăn trưa ít ỏi cùng nhau trong lịch trình dày đặc của công việc. Nhưng nếu anh chàng người yêu bạn luôn trong tình trạng “Anh bận họp”, “Anh phải đi với sếp”, “Anh có việc rồi”… rất có thể anh ấy không có ý định tiến xa hơn với bạn. Anh ta yêu chỉ là “để đấy”, hoặc coi bạn giống như một đối tượng giải trí, khi buồn chán, khi quá rảnh rỗi mới cần đến.

Có một thời gian bạn nhận thấy người yêu mình quá bận rộn, dường như khối lượng công việc tăng đột biến và chẳng còn chút thời gian nào dành cho bạn, hãy tỉnh táo nhận ra sự thật: anh ấy không hề có ý định cưới bạn đâu.

5. Các cuộc gọi giảm dần

Nếu như trước kia anh ấy thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn khi không có điều kiện hẹn hò với nhau, anh ấy gọi điện hàng ngày, hàng giờ, thậm chí chẳng có lý do gì cũng gọi mà hiện tại, các cuộc gọi cứ thưa thớt dần, nhiều khi cả tuần nếu bạn không gọi trước cũng chẳng nhận được cuộc gọi nào từ chàng, bạn cần đặt dấu chấm hỏi lớn cho anh ấy. Hơn nữa, ngay cả khi bạn chủ động gọi, anh ấy cũng hay né tránh hoặc tỏ ý không muốn nói chuyện với bạn… hãy điều tra ngay xem vấn đề thực trong lòng anh ấy là gì nhé? Rất có thể chàng mà bạn yêu đang tìm cách “thoát” khỏi bạn.

6. Không lên kế hoạch cho tương lai

Thêm một dấu hiệu nữa để nhận ra anh chàng không có ý định kết hôn với bạn đó là anh ta không nhắc đến bạn trong các kế hoạch tương lai của mình. Hay nói khác đi, anh ta không bao giờ nhắc đến dự định trước mắt khi ở bên bạn. Với những người yêu thật lòng, họ sẽ luôn mong muốn và vẽ ra vô vàn kế hoạch tương lai với người mình yêu thương. Còn không, khi chàng chỉ coi tình yêu là cuộc dạo chơi và không quan tâm đến hồi kết thì chẳng có gì đảm bảo chàng sẽ cưới bạn trong một sớm một chiều.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất