Dấu hiệu nhận biết bạn nên cưới người đàn ông này ngay lập tức

17:07, 04/12/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Dấu hiệu nhận biết bạn nên cưới người đàn ông này ngay lập tức

Bạn và chàng đã yêu nhau nhiều năm nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự ấm áp từ anh ấy

 

Ít nhất bạn đã có 3 năm hẹn hò với người ấy. Thời gian này đủ để hai bạn hiểu rõ về nhau, về sở thích, thói quen, thậm chí cả những tật xấu của nhau. Nhưng dấu hiệu để bạn nhận ra đã đến lúc chuyển đổi hình thức mối quan hệ của mình đó là dù yêu nhau đã lâu nhưng bạn vẫn không thấy chán chàng. Bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp từ phía người yêu, muốn được ở bên chàng cả lúc vui cũng như khi buồn. 

 

Có những lúc, bạn chỉ cần ngồi bên cạnh chàng, tựa đầu vào vai chàng mà chẳng cần nói chuyện gì. Như thế đủ để bạn thấy ấm lòng và một cảm giác bình yên hơn bất cứ khoảnh khắc nào khác. Chỉ như vậy đủ biết đã đến lúc hai bạn nên kết hôn mà không cần lăn tăn gì nữa.

 

Chàng luôn xuất hiện bên bạn khi bạn gặp vấn đề khúc mắc

 

Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề khó khăn hay rơi vào thời điểm tâm trạng không tốt, chẳng cần suy nghĩ, bạn đi thẳng đến chỗ người ấy để tìm một lời khuyên đúng đắn. Và 9 trong số 10 lần như thế, những lời khuyên nhủ của chàng đều giúp bạn giải tỏa mọi vướng mắc. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn nên tiến tới với người yêu hiện tại.

 

Dấu hiệu nhận biết bạn nên cưới người đàn ông này ngay lập tức 1

Bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp từ phía người yêu, muốn được ở bên chàng cả lúc vui cũng như khi buồn (Ảnh minh họa).

 

Bạn có thể chia sẻ toàn bộ cuộc sống của bạn với chàng

 

Để một cặp  luôn thấy hạnh phúc trong hôn nhân, điều quan trọng là họ luôn chia sẻ được với nhau mọi thứ như sở thích cá nhân, bạn bè, kinh nghiệm sống…

 

Chàng trai mà bạn có thể lấy làm chồng không chỉ là người hòa hợp với bạn chuyện chăn gối mà quan trọng không kém là hòa hợp với bạn hầu hết mọi mặt khác trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn thích đi du lịch, anh ấy sẵn sàng sắp xếp thời gian biểu của mình để lên đường cùng bạn… Bất kể chuyện vui hay chuyện buồn, bạn cảm thấy chàng là người mình dễ dàng chia sẻ hơn cả, không ngại ngùng, không xấu hổ…

 

Bạn và chàng có thể lên kế hoạch trước nhiều tháng, thậm chí cả năm

 

Khi yêu, dù mỗi người vẫn có cuộc sống, công việc, những mối bận tâm riêng, song bạn và chàng có thể cùng nhau lên kế hoạch chung trước nhiều tháng, thậm chí cả năm. Đó cũng là dấu hiệu bạn nên cười chàng ngay lập tức mà không cần lăn tăn nữa. 

 

Các kế hoạch có thể bao gồm một kì nghỉ xả stress sau những ngày dốc sức vào công việc hay quan trọng hơn là những dự định gắn liền với tương lai của cả hai như tiết kiệm tiền đám cưới, tổ chức đám cưới, dự định sinh con…

 

Bạn gần như đã trải qua cuộc sống chung với nhau

 

Sống cùng nhau trước hôn nhân đã không còn là chuyện xa lạ trong xã hội hiện nay. Sẽ là tích cực nếu như cuộc  đó giúp cả hai bạn trải nghiệm các vấn đề của cuộc sống gia đình như cách thỏa hiệp, sắp xếp thời gian ở chung, chia sẻ công việc nhà… Nếu bạn và người ấy từng có thời gian sống chung thực sự và bạn cảm nhận rõ cả hai đều thích nghi được với cuộc sống chung ấy, bạn có thể nghĩ đến quyết định chính thức chung sống bằng một đám cưới.

 

Ngoài ra, khi cả hai vẫn ở riêng nhưng lại thường xuyên đối mặt với những vấn đề của cuộc sống chung, có thời gian ở bên nhau nhiều như: cùng nhau nấu nướng mỗi cuối tuần, đến nhà nhau chơi, cùng nhau thăm hỏi họ hàng, cùng giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, gia đình của nhau… Khi ấy, có thể coi hai bạn gần như đã đối mặt với cuộc sống chung và việc chuyển về sống chung dưới một mái nhà không đáng để lăn tăn nữa.

 

Gia đình bạn thích chàng và gia đình chàng cũng có thiện cảm với bạn

 

Khi yêu, chỉ có bạn và người ấy hẹn hò với nhau. Nhưng khi đã kết hôn, hai người sẽ phải sống trong mối quan hệ phức tạp với gia đình của cả hai. Nhiều người từng nói lấy chồng là lấy cả nhà chồng. Vì vậy, có được thiện cảm của gia đình chàng từ trước khi cưới chính là một điểm cộng lớn cho cuộc hôn nhân lành mạnh. 

 

Dấu hiệu nhận biết bạn nên cưới người đàn ông này ngay lập tức 2

Ở bên chàng, bạn được là chính mình, được sống với cá tính riêng (Ảnh minh họa).

 

Bạn thoải mái khóc hoặc trút giận trước mặt chàng

 

Những lúc khóc lóc, giận dữ là thời điểm bạn trở nên xấu xí. Nhưng bạn vẫn có thể làm điều đó một cách không ngại ngần trước mặt chàng, chứng tỏ anh ấy không chỉ yêu mặt tốt đẹp ở bạn mà còn chấp nhận được mặt trái của con người bạn. 

 

Thêm vào đó, người đàn ông sẵn sàng lắng nghe những giọt nước mắt tuôn rơi, không phán xét bạn những lúc giận dữ cũng là người có khả năng chia sẻ với bạn nhiều nhất. Một người như thế, hãy sớm quyết định kết hôn trước khi để anh ấy rơi vào tay cô gái khác. 

 

Chưa bao giờ chàng có ý định thay đổi bạn

 

Điều quan trọng nhất để một mối quan hệ duy trì được lâu dài là đó là hai người luôn giữ được bản sắc, cá tính riêng. Ở bên chàng, bạn phải được là chính mình, thoải mái sống với cá tính riêng. Dù biết bạn còn nhiều mặt "không chơi được" nhưng anh ấy không bắt bạn phải thay đổi mà chỉ đôi lần nhắc nhở để bạn tự ý thức về mình, trở thành con người hoàn thiện hơn… Đó chính xác là người  mà bạn đang kiếm tìm.

 

Tình yêu của bạn vẫn tồn tại dù đã trải qua nhiều khủng hoảng

 

Sức mạnh của một mối quan hệ được thử thách khi nó vẫn tồn tại bất chấp các tình huống khủng hoảng. Bạn nhớ lại mình và người yêu đã từng có lần cãi vã nảy lửa, chiến tranh lạnh, thậm chí dọa chia tay. Nhưng cuối cùng, hai người vẫn sát cánh bên nhau, tha thứ cho nhau và mong muốn tiếp tục đi chung trên một con đường. Nếu bạn từng trải qua các tình huống tương tự, đừng ngần ngại gì nữa, hãy cưới đi thôi. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất