Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đau thì khóc… nhưng đừng khóc để mong người đó để mắt quan tâm

23:37, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

“Em đừng đau khổ nữa, mạnh mẽ lên em nhé, hãy sống vì bản thân mình nào”.

Ai mà chẳng có một lần ôm lấy nỗi đau để rồi chợt thấy cay nơi sống mũi. Phải chăng điều ta thường thấy nhất trong những nỗi đau này là hình ảnh một dáng người lặng lẽ, vô hồn cứ dõi theo một bóng hình khác bước từng bước đi xa. Ừ thì bị bỏ lại, đau đấy, khóc được thì cứ khóc đi cho nhẹ lòng.

Cô gái bình thản thức dậy, bình thản trang điểm rồi khoác chiếc túi xách đi thẳng đến nơi làm. Rồi 8 tiếng sau lại bình thản len lỏi giữa dòng người ồn ã về lại căn phòng thinh lặng. Có thật là bình thản không? Ngày qua ngày bao nhiêu câu nhớ thương, bao nhiêu niềm nuối tiếc và bao nhiêu nước mắt của cô gái cứ trải dài trên facebook, zalo. Cô đau với nỗi niềm riêng cùa mình và rồi người khác nhìn cô lại thấy đau cho một cô gái bé bỏng đưa mình ra hứng chịu sự dằn vặt của một người đã quay đi bỏ lại. Mỗi một dòng suy tư hiện lên trên chiếc màn hình lạnh lẽo là biết bao nhiêu lần cô phải quệt đi giọt nước nóng hổi chậm rãi lăn dài. Rồi bất giác một tin nhắn đến. Tin nhắn từ một chàng trai…

dau-thi-khoc-nhung-dung-khoc-de-mong-nguoi-do-de-mat-quan-tam

“Em đừng đau khổ nữa, mạnh mẽ lên em nhé, hãy sống vì bản thân mình nào”

Chàng trai vội xỏ nhanh đôi giày rồi phóng nhanh xuống cầu thang, giờ hẹn với bạn sắp đến làm chàng không kịp chải lại mái tóc bù xù như tổ quạ. Những câu chuyện phiếm, những nụ cười gượng gạo cùng bạn bè cứ trôi qua bên tách cà phê nhạt thếch, để rồi khi chào nhau ra về, chàng trai còn chẳng nhớ được mình đã nói những gì trong 2 3 tiếng đồng hồ qua. Lại thở dài một tiếng rồi lê bước về nhà. Chưa bao giờ chàng lại nghĩ cảm giác bị một người bị bỏ rơi lại đau đến nhường này. Chợt nhớ đến cô gái cũng bị bỏ rơi như mình, lại thấy đau buồn thay cho cô gái ấy, vội nhắn một tin động viên hy vọng san sẻ bớt được phần nào.

Cô gái à, nhìn em đau khổ như vậy anh cũng chẳng biết nói gì hơn nữa bởi vì ngay cả anh cũng đang phải trải qua nỗi đau đến nghẹt thở như vậy. Đôi lúc anh ước mình được như em, được lên mạng xã hội đăng vội một câu “Anh nhớ em” để mong người cũ một lần ghé đọc, được than trách bản thân, được nhắc về những kỷ niệm xưa cũ mong níu lấy chút hy vọng mong manh rằng ai đó sẽ về. Hay đơn giản chỉ là muốn mọi người biết mình đau đến mức nào, được trải lòng mình rộng ra để có chăng người cũ sẽ biết đến rồi sẽ xuất hiện bên ta. Nhưng anh không làm được cô gái à, anh dù sao cũng là một người con trai, cho dù yếu đuối đến đâu cũng chỉ hằng đêm thổn thức một mình, cho dù yếu đuối đến đâu cũng mang cho mình sự bình thản trước những sự quan tâm để mọi người an lòng. Để rồi đau đến không còn cảm giác, chợt thấy cuộc sống hàng ngày của anh biết bao nhiêu cái tên vùn vụt trôi qua nhưng nhìn đâu cũng chỉ là hình bóng người xưa ấy.

Cô gái à, đau thì cứ khóc em nhé, để biết mình dành cho người ta nhiều đến bao nhiêu.

Cô gái à, đau thì cứ khóc em nhé, để biết mất đi là gì và rồi phải giữ chặt hơn những gì ta đang có.

Cô gái à, đau thì cứ khóc em nhé, để biết một người đi sẽ còn có bao nhiêu người vì em mà bước đến.

Đau thì khóc… nhưng đừng khóc để mong người đó để mắt quan tâm.

Đau thì khóc… nhưng đừng khóc để hy vọng một điều đã cũ.

Đau thì khóc… nhưng đừng khóc chỉ để… Người cũ thấy được nỗi đau.

Bởi vì… có mấy ai đi rồi nhìn về phía những người bị bỏ lại…. đâu em….

Một Thứ Bỏ Đi.

 

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tình yêu dường như là bản nhạc tuyệt vời mà ai cũng mong muốn được một lần đắm chìm trong đó. Nhưng dường như rất nhiều người không tự tin vào cảm giác của minh, liệu rằng người đó có yêu mình thật lòng hay không?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất