ảnh cưới đẹp hồ sen

Vẻ đẹp của sen trong những bức ảnh vừa truyền thống, vừa hiện đại, vừa sang trọng, cổ xưa nhưng cũng không kém phần tươi mới, lãng mạn hiện đại sẽ giúp bạn có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

ảnh cưới đẹp bên hồ sen

Hoa sen thường nở vào khoảng tháng 6 kéo dài sang tận tháng 8 thuận lợi cho các cặp đôi muốn ghi lại những bức ảnh tuyệt vời trong ngày cưới cùng loại hoa này.

ảnh cưới đẹp hồ sen đà nẵng

Thời gian thuận lợi nhất cho những bức ảnh cưới với hoa sen là vào buổi sáng sớm.

08

Để có bức ảnh cưới cùng hoa sen đẹp, các cặp đôi phải chuẩn bị từ rất lâu.

09

Để tạo dáng đẹp, cô dâu chú rể thường chọn những shoot hình tại giữa hồ sen bát ngát với màu xanh của lá, vàng hồng của hoa.

15

Cô dâu chỉ cần trang điểm đơn giản, chọn điểm nhấn nơi khuôn mặt để nhấn vào mắt, môi… sẽ giúp cô dâu hoàn thiện được những tấm hình ưng ý với hoa sen.

16

Thời gian nên đi chụp hình cưới hồ sen vào lúc sáng sớm. Vì thời gian này là lúc sen nở đẹp nhất, ở cánh còn đọng lại vài giọt sương đêm, nếu nhiếp ảnh gia biết cách “chộp” thì sẽ tạo được những bức hình cưới đẹp ngoài sức tưởng tượng

23

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thực hiện cho mình một bộ ảnh cưới kết hợp với hoa sen độc đáo.

24

Các cặp đôi có thể tự sáng tạo phong cách riêng mình khi chụp ảnh cưới cùng hoa sen.

29

32

Ở Đà Nẵng, địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh với hoa sen nổi tiếng nhất chính là Hội An.

33

Nếu lựa chọn cảnh hồ sen thì những phụ kiện không thể thiếu đó là một bó hoa sen.

Chụp ảnh cưới ở đầm sen không nhất thiết phải tạo dáng theo style chuẩn. Có đôi “chịu chơi” xây dựng bộ ảnh cưới theo các chủ đề rất ấn tượng: Chàng tát nước bên đình, nàng chèo thuyền hái sen theo kiểu mối tình nơi thôn dã… Họ thuê thợ trang điểm riêng, áo tứ thân, yếm đủ loại, thuê cả thuyền, nhà chòi… phục vụ cho ý tưởng của mình. Cũng có đôi chỉ đơn giản áo dài trắng, trang điểm nhẹ nhàng, chọn bãi cỏ bên bờ đầm làm hậu cảnh, cùng một bó sen hồng thế là cũng có một bộ ảnh cưới đẹp mê ly.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Nam và Ekip chuyên nghiệp của MaiWedding.
Tư vấn & Đặt Lịch Chụp Ảnh Cưới Đà Nẵng & Make Up & Thuê Trang Phục
Hotline: 05113 522 789 hoặc 091 357 39 79