Để lứa đôi hạnh phúc

08:49, 25/07/2016 bởi: Yên
 2 bình luận  0 love

Hãy làm những điều này để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc nhé.

1. Làm ra điều thú vị

 

Cùng làm mọi việc nghe có vẻ lãng mạn, song thực chất hơi vô vị. Nếu mỗi người dám tự mình tìm ra những sở thích mới, các mối quan hệ mới, bạn sẽ trao đổi cho nhau những câu chuyện và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới.

2. Nắm lấy những điều quan trọng

Có phải lúc nào các bạn cũng chê trách lẫn nhau? Đã đến lúc bạn phải lùi một bước để có cái nhìn tích cực hơn. Trước khi có ý định soi mói người khác, hãy tự mình hỏi : “Trong tất cả những công việc lớn, thì soi mói có thực sự là quan trọng không?” Cái tôi của mỗi người đều rất nhạy cảm, và không ai muốn nó thường xuyên bị đem ra bình phẩm.

3. Tha thứ cho nhau

Vấn đề không phải ai là người xin lỗi trước. Nếu tin tưởng nhau, các bạn sẽ hiểu rằng chính các bạn đang dần thực sự quan tâm đến nhau. Một khi đã hiểu được cái cảm giác bị xúc phạm, bạn sẽ nhận thấy rằng điều đó không phải do ác ý gây ra – và hãy bỏ qua.

4. Cười thật nhiều

Đôi khi nên dành chút thời gian để làm cái gì đó hơi ngốc nghếch và vui nhộn, như nhảy nhót trong phòng khách, dùng món khi đang đội một chiếc mũ rơm, một mình thưởng thức bữa tiệc nhỏ với rượu, bơ và âm nhạc…

5. Va chạm

Bắt đầu từ cái nắm tay tán tỉnh đến khi có quan hệ yêu đương, con người luôn thèm muốn được đụng chạm. Đó chính là xúc tác đẩy mối quan hệ vượt quá những giới hạn lý tưởng đơn thuần, thúc đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.  

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất