Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Để luôn xinh đẹp trong ngày trọng đại

13:43, 21/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Hãy trang bị một chút kiến thức cơ bản để tự giúp mình luôn đẹp rạng rỡ suốt ngày vui trọng đại nhé các tân nương.

  • Giữ tóc bóng đẹp

trang điểm cô dâu

Một mái tóc xơ rối và yếu chắc chắn sẽ không thể tạo ra một kiểu tóc đẹp vì vậy việc  là rất quan trọng. Bởi vậy nhiều chuyên gia hàng đầu về chăm sóc tóc khuyên bạn rằng hãy sử dụng các loại dầu tự nhiên kết hợp với dưỡng tóc thường xuyên để có được một mái tóc bóng và khỏe đẹp hơn.

  • Sử dụng các sản phẩm để giữ nếp tóc

Các loại sản phẩm được lựa chọn ở đây chính là keo hay sáp giữ nếp tóc. Tuy nhiên hãy trao đổi với chuyên gia làm tóc để lựa chọn các loại có khả năng vừa giữ nếp tóc vừa có tác dụng dưỡng tóc cho bạn. Ngoài ra nên sử dụng các loại ghim cài tóc để kiểu tóc của bạn không lo bị hỏng bởi sẽ chẳng may có những sợi rơi ra khỏi “phạm vi cho phép”.

  • Dùng bột màu để thấm dầu trên tóc

Nếu tóc của bạn dễ bị dầu, hãy ngăn chặn điều đó bằng cách phủ bột màu lên tóc. Rắc nhẹ loại bột này lên tóc thành các đường hairline và các vùng tóc bị dầu. Khi đó nó sẽ hấp thụ dầu và tránh tình trạng bóng nhẫy trên tóc.

  • Khôi phục tóc bẹp

Chẳng may khi mái tóc của bạn có nguy cơ bị xẹp lép và mất độ phồng của kiểu tóc, để khôi phục nó hãy sử dụng đầu vòi phun nước cho tóc rồi xịt một ít vào đó, dùng tay gỡ tung lên một chút. Mái tóc sẽ trở lại như ban đầu.

  • Đánh 1 lớp chống nắng dưới lớp trang điểm của bạn

cô dâu ngày cưới

Rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra ngoài trời và nếu bạn bỏ qua lớp nhé.

  • Tránh vón cục ở lông mi

Làm cô dâu, điều đó ít khi tránh khỏi những phút giây xúc động và nước mắt có thể sẽ khiến cho mascara của bạn bị lem thậm chí là vón cục trên lông mi.Vì vậy lời khuyên ở đây chính là hãy mang theo một chiếc lược chải lông mi và một tăm bông ẩm trên phía đầu để lau phía dưới mắt và loại bỏ bất kì đốm bẩn nào. Ngoài ra hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt để mắt bạn luôn tươi sáng rạng ngời hạnh phúc ngày vu quy.

  • Đôi môi đẹp

Để làm cho đôi môi bạn luôn căng đầy tránh bị nứt nẻ, hãy thực hiện các quy trình sau: đầu tiên hãy tróc da môi bằng cách sử dụng một bàn chải cũ để tống khứ những mảng môi bị tróc ra. Sử dụng một bút kẻ để vẽ viền môi. Dùng  và sau đó lau các vết lem bằng một giấy lụa mềm và mỏng. Tiếp theo là đánh thêm một lớp son môi thứ hai với một lớp son bóng để luôn giữ được môi căng mọng trong suốt buổi lễ trọng đại.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất