Đêm nhớ anh

09:11, 26/10/2015 bởi: Ai Nớp Diu
 0 bình luận  2 love

Như mọi đêm khác đêm nay em lại nhớ về anh!

Anh à!

Anh có khỏe không? Dạo này công việc của anh thế nào ạh? Anh ổn chứ ạ? Anh có nhớ em như em từng nhớ anh không?

Em nhớ anh nhiều lắm!

Hôm nay lại là ngày 26 rồi đấy. Anh thấy có nhanh không anh? Thời gian trôi nhanh thật đấy anh nhỉ? Rồi chả mấy mà hết 3 năm đâu. Hôm nay là ngày 26 tháng 10 đấy anh, ngày chúng mình yêu nhau tròn 4 năm 10 tháng anh nhỉ? 

Nếu là ngày của những năm trước đây dù công việc học tập có bận tới thế nào thì anh vẫn dành thời gian bên e. Từ ngày hôm ấy ngày 11 tháng 6 năm nay em đã hiểu rằng vậy là em có khoảng thời gian rất dài phải xa anh. 3năm 1096 ngày 36 tháng anh mới trở về. Chúng ta  chỉ còn 959 ngày, gần 32 tháng nữa thôi nhé. Anh thấy có nhanh không ạ? Nhanh anh nhỉ?

Anh biết không, Việt Nam dạo này thời tiết đang chuyển mình rồi đó anh, cái nắng gắt gỏng khó chịu không còn nữa. Miền bắc của chúng mình đang chuyển mùa anh ạ. Mùa thu mùa cái nắng vàng hanh hao, màu của thứ thời tiết se lạnh, mùa của màu vàng óng. Đêm là khoảng thời gian yên tĩnh nhất. Cứ mỗi khi đêm về, em lại nhớ anh, nỗi nhớ ấy da diết lắm, cồn cào lắm ấy ạ. nhưng sao em chẳng thể, cũng chẳng dám nói rằng bản thân em đang nhớ anh rất nhiều. Vì em biết rằng anh còn nhớ em hơn gấp trăm nghìn lần như thế. 

Cố gắng lên anh nhé! Rồi thời gian sẽ qua nhanh thôi anh nhỉ? Em nhớ anh, em rất nhớ anh và em yêu anh. Anh hãy tin rằng nơi quê nhà đang có người đợi anh về anh nhé! Cố lên anh chàng trai dũng cảm nhất của lòng em!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất