Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đến rồi đi….

12:08, 06/06/2015 bởi: Lê thị Vẫn
 0 bình luận  0 love

Cho một ngày mưa Sài Gòn tầm tã

             Hắn nhờ chị làm cùng hỏi tên cô. Sau đó, cố gắng để làm quen được với cô! Cuối cùng, cô với hắn cũng có buổi hẹn đầu tiên tại quán cà phê nhỏ nhưng đẹp!

Rồi liên tiếp những ngày sau., những tin nhắn liên tục giữa hai người như một thói quen. Và cô bắt đầu quen với điều đó. Sau khoảng thời gian nói chuyện, hắn cũng chở cô dạo quanh Sài Gòn và cùng tâm sự.Đôi khi là ở ban công nhà hắn, nói chuyện không ngừng, cho đến khi cô quên rằng đã đến giờ phải về! Cô vội luống cuống đứng đậy, bất chợt, hắn nắm lấy tay và trao cho cô nụ hôn.Rất nhanh mà cô chưa kịp phản ứng gì! Cô ngượng ngùng, đỏ mặt vội chào và về nhà. Hôm đó, cả hai điều mất ngủ!Cứ thế, những ngày bình yên trôi qua….nồng nàn. Hắn cầu hôn cô, cô bất ngờ nhưng cuối cùng cũng đồng ý!

Những ngày sau, cô mất liên lạc với hắn.Cô thấy thật chới với!

Sài gòn lại mưa, cơn mưa đầu mùa như chính tâm trạng cô! Bất chợt và không hiểu điền gì đang diễn ra!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất