“Điểm danh” những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

14:16, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

“Điểm danh” những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

Chàng là người bạo lực, dù anh ấy chưa bao giờ đánh bạn

 

Bạn có thể nghĩ rằng đây là suy nghĩ thiếu sáng suốt vì chỉ cần một người đàn ông yêu mình, đối xử tốt với mình là quá đủ, cần gì bận tâm tới cách anh ấy đối xử với những người xung quanh. Song hành xử của người đàn ông với những người quanh bạn mới phản ánh trung thực bản chất con người anh ấy. 

 

Chắc chắn bạn sẽ hoảng sợ khi mỗi lần chàng giận dữ (thậm chí không phải giận dỗi với bạn), chàng sẵn sàng la hét, quát tháo, ném đồ đạc, đập phá bất cứ thứ gì quanh mình. Cho dù chàng chẳng hề động đến một sợi tóc của bạn nhưng nỗi sợ là cảm giác không tránh khỏi khi ấy. Không một mối quan hệ nào có thể phát triển lành mạnh khi người trong cuộc luôn sợ hãi, hốt hoảng. 

 

Thêm vào đó, hiện tại chàng chưa từng bạo lực với bạn nhưng với một người đàn ông có tính cách như thế, không ai dám chắc anh ấy kiểm soát được bản thân khi hai người xảy ra mâu thuẫn. Đó là lý do bạn tuyệt đối không nên tính chuyện lâu dài một khi đã phát hiện chàng người yêu hiện tại là người thô lỗ, , thích dùng tay chân thay cho lời nói.

 

 

Nếu không muốn biến mình thành người vợ bị phản bội, bị tổn thương vì chồng không chung thủy… bạn nên loại bỏ người đàn ông từng lừa dối mình ra khỏi danh sách người chồng tiềm năng.

 

Chàng lừa dối bạn

 

Có ý kiến cho rằng lừa dối giống như một sóng gió trong mối quan hệ, có những cặp đôi trải qua chuyện này lại càng yêu nhau hơn, gắn bó hơn trước kia. Tuy nhiên, lừa dối chính là biểu hiện của thái độ thiếu tôn trọng, và nó sẽ ảnh hưởng lớn đến niềm tin trong bạn cũng như tình yêu mà bạn dành cho họ. Với tất cả những rủi ro mà hành vi lừa dối gây ra, tốt nhất, để an toàn cho bản thân, các cô gái không bao giờ nên cưới một người đã từng  mình. 

 

Với hành vi lừa dối, thực tế đã chứng minh có một lần sẽ có lần hai, lần ba. Vậy nên, nếu không muốn biến mình thành người vợ bị phản bội, bị tổn thương vì chồng không chung thủy… bạn nên loại bỏ người đàn ông từng lừa dối mình ra khỏi danh sách người chồng tiềm năng. Một bên là sự bao dung, một bên là hạnh phúc cá nhân, bạn biết mình nên chọn bên nào rồi chứ?

 

Chàng không công khai mối quan hệ với bạn hoặc bắt bạn che giấu mối quan hệ với chàng

 

Không ít cô gái yêu trong tình trạng lén lút bởi chàng trai của họ không giới thiệu bạn gái với bất cứ ai và họ cũng yêu cầu bạn gái giấu biệt sự hiện diện của họ trước người khác. Nếu bạn từng hẹn hò với một chàng trai từ 6 tháng trở lên mà anh ấy vẫn chưa hợp thức hóa vị trí của bạn, đã đến lúc bạn nên dừng lại mối quan hệ với chàng để dành thời gian cho người đàn ông khác bước vào cuộc đời mình.

 

Mọi hành vi bào chữa như không có thời gian, không cần thiết, chờ đến thời điểm hợp lý… chỉ làm bạn lãng phí thời gian và hủy hoại cơ hội tìm thấycủa bạn. Chàng trai coi trọng giá trị của bạn sẽ tự hào về bạn và muốn tất cả bạn bè, người thân biết đến bạn. Trái lại, chỉ chàng trai coi bạn là đối tượng yêu đương qua đường hoặc không coi trọng bạn mới có ý định giấu giếm mối quan hệ với bạn.

 

Chàng trai nghiện ngập

 

Sẽ là niềm vinh dự lớn nếu bạn là người đồng hành với một nửa của mình, giúp anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Nhưng đừng lầm lẫn điều đó với việc gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông nghiện ngập, dù là nghiện thuốc lá, rượu bia, ma túy… hay kinh khủng hơn là gái gú. Những người nghiện thực sự sẽ làm bất cứ điều gì, kể cả gây tổn thương cho người họ yêu để thỏa nỗi nghiện của mình.

 

Chắc chắn bạn sẽ không muốn đóng cửa cuộc đời mình khi gắn bó mới một anh chàng có  không thể bỏ đó chứ. Bạn nên nhớ lấy một người chồng nghiện ngập, bạn sẽ không bao giờ đứng ở vị trí số 1 trong trái tim anh ấy. Vì vậy, hãy "liệt" đối tượng này vào danh sách đối tượng tuyệt đối nên né tránh khi tính chuyện kết hôn nhé các cô gái.

 

 

Anh chàng thích điều khiển người khác cũng không phải đối tượng bạn nên tính chuyện kết hôn.

 

Anh chàng thích điều khiển bạn

 

Bằng hành động hoặc lời nói, anh chàng này cố gắng bằng mọi giá để thay đổi suy nghĩ, nhận thức của bạn về mọi vấn đề sao cho có lợi cho anh ta. Sự điều khiển này dễ khiến bạn phát điên hoặc làm bạn quên mất mình là ai. Trong mọi cuộc tranh luận, anh ấy luôn muốn mình là người chiến thắng bạn, bằng cách thay đổi bạn theo ý muốn của anh ta.

 

Điều nguy hiểm là những sự thay đổi của bạn không bao giờ làm thỏa mãn anh ấy. Việc điều khiển người khác đã trở thành niềm hứng thú với kiểu người này và ở bên họ, bạn sẽ mãi chỉ như một con rối, không chính kiến, không lựa chọn, không quyết định và mãi là kẻ thua cuộc. 

 

Nếu bạn không muốn đánh mất quyền tự chủ với cuộc đời mình thì tuyệt đối không nên cưới một chàng trai như thế nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất