Điểm khác biệt giữa người vợ khôn ngoan và người vợ độc đoán

23:10, 09/03/2016 bởi: NamDoo Photography
 1 bình luận  0 love

“Khi gặp tình huống khó khăn, người phụ nữ khôn ngoan sẽ tinh tế hỗ trợ chồng đạt mục tiêu, người phụ nữ độc đoán sẽ “xắn tay” lên dạy chồng phải làm gì.

Bạn muốn trở thành một người vợ khôn ngoan được chồng yêu thương chiều chuộng, hay một người vợ độc đoán bị chồng chán ngán, xa lánh?

1. Khi chồng mắc sai lầm, người phụ nữ độc đoán sẽ cằn nhằn, khóc lóc và nói “Em đã nói với anh rồi”.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ nhẹ nhàng chỉ cho chồng chỗ sai, cố gắng làm chồng vui và đôi khi giả vờ như chuyện đó không có vấn đề gì nghiêm trọng.

2. Người phụ nữ độc đoán sẽ nắm dây cương trong những tình huống khó khăn và sẽ dạy chồng mình phải làm thế nào cho đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ tinh tế chỉ dẫn chồng đúng hướng và hỗ trợ anh ấy đạt được mục tiêu của mình.

3. Một người phụ nữ độc đoán sẽ dạy các con môn toán và nghĩ chúng sẽ không bao giờ thành công nếu không có môn này.

Người phụ nữ khôn ngoan hiểu rằng con mình là duy nhất trên đời và sẽ khuyến khích chúng làm bất cứ điều gì miễn chúng được hạnh phúc.

4. Người phụ nữ độc đoán cố gắng vượt lên người khác trong công việc, không bao giờ mắc sai lầm và sẽ khiến chồng mình phải nể phục.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ số gắng tạo ra bầu không khí vui vẻ và tôn trọng chồng, luôn làm cho chồng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.

5. Một người phụ nữ độc đoán sẽ theo sát những đứa con của mình thậm chí khi chúng đã lớn, luôn đưa ra lời khuyên ngay cả khi chúng không cần và nói chúng phải làm như thế nào mới đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ cho phép con mình được trải nghiệm cuộc sống của chúng và ủng hộ chúng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

6. Một người phụ nữ độc đoán luôn chống lại sự ảnh hưởng của mẹ chồng, khẳng định sự độc lập của mình và luôn phản ứng gay gắt khi cha mẹ đang cố gắng đưa ra lời khuyên.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ bình tĩnh lắng nghe những gì cha mẹ nói một cách lịch sự. Và sau đó sẽ làm những gì mình cho là đúng – nhưng với thiện chí trong trái tim.

7. Một người phụ nữ độc đoán muốn thay đổi thế giới và tất cả mọi người xung quanh.

Người phụ nữ khôn ngoan cố gắng thay đổi bản thân mình và chấp nhận những người khác như chính con người họ.

8. Một người phụ nữ độc đoán nghĩ rằng bạn chỉ có thể hạnh phúc khi bạn đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan biết rằng bạn đúng khi bạn đang hạnh phúc.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất