Điểm màu đỏ lên trang phục cưới

00:41, 17/09/2016 bởi: Thúy Vân
 16 bình luận  0 love

Cùng học cách điểm màu đỏ lên trang phục cưới nhé

Giày đỏ

Giây phút cô dâu nhấc váy bước đi, đôi giày đỏ dưới chân lộ ra sẽ thu hút sự chú ý đến bất ngờ. Không những thế, màu đỏ còn rất tôn da, làm da chân nhìn trắng hơn hẳn. Nếu chọn váy cưới ngắn, cô dâu càng nên đi giày đỏ, để được nổi bật hơn trong ngày cưới.

Phụ kiện tóc màu đỏ

Hoa cài tóc làm từ lụa, vòng hoa đội đầu, vương miện, bờm tóc, mạng che mặt… cô dâu đều có thể chọn sắc đỏ cho những phụ kiện này. Vì cài đầu nên nó làm nổi bật gương mặt thanh tú của cô dâu và là điểm nhấn nhẹ nhàng trên tổng thể chiếc váy cưới.

Son môi màu đỏ

Những cô dâu có làn da trắng hồng nên chọn son đỏ, nhất là trong đám cưới buổi tối. Sắc đỏ trên đôi môi làm gương mặt sáng, quyến rũ và thu hút hơn. Để nổi bật hơn, nên chọn trang điểm má tông màu tự nhiên như phớt hồng, vàng cam…

Các phụ kiện khác

Hoa lụa đính trên váy, vòng cổ hay hoa tai màu đỏ cũng là những phụ kiện cô dâu nên sử dụng để kết hợp với váy màu trắng nếu muốn mình nổi bật hơn. Tuy nhiên, nên chọn loại có bản nhỏ, vừa vặn để cô dâu không "chìm nghỉm" giữa các loại phụ kiện.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất