Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Điều bạn gái không nhất thiết phải nói ra để người yêu hiểu

17:26, 04/11/2016 bởi: Yên
 7 bình luận  0 love

Tình yêu như là sợi dây gắn kết kéo hai người tiến đến gần nhau hơn. Khi đã yêu và quá hiểu nhau thì và hai con tim đã trở lên đồng điệu thì chỉ đơn giản với một cái nhìn của bạn cũng đủ để người ấy hiểu được điều cần biết, hãy dùng ngôn ngữ cơ thể sẽ diễn đạt những điều bạn muốn nói.

Là người con gái mà anh chàng yêu thương nhất đôi khi bạn không cần thể hiện nhiều bằng lời nói mà bạn trai vẫn có thể hiểu được.

 

tình yêu đẹp

1. Sự im lặng

Chỉ với một cái nhìn trực diện thay thế cho một câu nói thật sự rất hiệu quả khi bạn không đồng ý một việc gì đó mà anh chàng đang làm. Thay vì bạn phải hét lên "anh đừng có làm như thế" mà chỉ cần im lặng, quay mặt đi không nói bất cứ điều gì thì đối phương cũng sẽ hiểu được bạn đang muốn gì nếu anh ấy thực sự yêu bạn. 

Đây dược xem là một cách đơn giản để giận dỗi người yêu của mình hay đôi khi chỉ là để thể hiện sự không hài lòng, sự giận dữ của bạn với anh chàng

2. Em cần anh

Là con gái bạn không cần phải nói ra với người mình yêu là em muốn gì. Nếu con tim đã đồng điệu thì anh ấy sẽ hiểu được bạn cần gì mà muốn như thế nào. Con trai rất tinh tế, chỉ cần thấy bạn gái nhìn chằm chằm vào mình với ánh mắt chìu mến rồi mỉm cười thì chắc chắn anh ấy đã hiểu được ý bạn muốn nói và việc tiếp theo chắc hẳn anh ấy đã biết làm gì rồi.

Điều không cần thiết phải nói ra trong tình yêu

3. Em đã nhìn thấy

Trong tình yêu không phải lúc nào ngôn ngữ lời nói cũng là cách giao tiếp duy nhất, đôi khi ngôn ngữ cơ thể còn mang lại thành công cao hơn rất nhiều. Nếu bạn bắt gặp anh ấy làm điều có lỗi với bạn thì không nhất thiết phải nói cho chàng biết là mình đã nhìn thấy điều đó mà ánh mắt của bạn mới chính là cách hiệu quả nhất giúp anh chàng hiểu ra. Điều cần là làm bạn chỉ cần có những cử chỉ bất thường khiến anh chàng nhận ra mình đã sai gì đó.

4. Em đang buồn.

Khi anh chàng đã thực sự yêu thương bạn thì ngay cả những chuyển biến rất nhỏ trong tâm lý cũng đủ để anh ấy đoán ra. Anh ấy sẽ biết bạn buồn vì điều gì và cách để làm bạn hết buồn, đôi khi bạn cảm thấy anh ấy luôn đi trước một bước cũng bởi vì tình cảm yêu thương, sự quan tâm dành của anh ấy dành cho bạn mà thôi.

5.  Em cần sự yên tĩnh.

Điều không nhất thiết phải nói ra

Trong cuộc sống mỗi người đều cần một khoảng không gian riêng tư của riêng mình, khi yêu cũng vậy. Bạn không cần phải nói ra cần không gian riêng mỗi khi buồn hay tâm lý không ổn định mà anh ấy sẽ hiểu và  cho bạn không gian của riêng mình mà không nói bất cứ điều gì.

6. Em yêu anh

Khi yêu câu nói này ai cũng muốn nghe từ chính miệng người yêu nói ra, tuy nhiên bạn vẫn có thể thể hiện nó thông qua hành động. Hãy dành cho anh ấy ánh mắt yêu thương trìu mến một nụ hôn nhẹ nhàng và anh ấy sẽ hiểu được. Đây là điều mà chàng trai nào cũng rất thích đó.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất