Điệu đà cô dâu tóc ngắn

09:27, 16/10/2016 bởi: Xuka
 7 bình luận  0 love

Ai bảo tóc ngắn không thể diện hay tạo được nhiều kiểu tóc đẹp, đặc biệt là với những cô dâu sắp cưới. Tóc ngắn cũng như tóc dài đều sẽ có thể tạo nên những kiểu tóc đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo những mẫu tóc ngắn vô cùng mới mẻ cho các cô dâu trong ngày cưới sau đây nhé.

 

toc-ngan-dep-

Nếu cô dâu đang sở hữu mái tóc ngang vai thì có thể thực hiện cho mình kiểu tóc uốn cụp phần đuôi và bấm phồng chân tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. toc-ngan-dep-

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn và đánh rối nhẹ nhàng đủ làm toát nên vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính cho cô dâu ngày cưới.toc-ngan-dep-toc-ngan-dep-3

Với một mái tóc ngắn nếu được tạo kiểu một cách khéo léo kết hợp cùng băng đô cài tóc đính đá cô dâu sẽ trông duyên dáng và đằm thắm hơn.

toc-ngan-dep-

Tóc ngắn cũng có thể thực hiện được kiểu tóc búi đằm thắm như tóc dài đó các bạn nhé. Chúc các cô dâu sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc cô dâu đẹp và cuốn hút nhất.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất