Điều em muốn nói …..

11:47, 09/06/2015 bởi: Dã Quỳ
 8 bình luận  0 love

Không biết bao nhiêu lần , suy nghĩ trong em đầy ắp những điều muốn nói với anh nhưng sao trước mặt anh em như cái bóng , đứng đó và nhìn anh cười …. chẳng bao giờ thốt lên được câu nào !

Hay nói , hay cười và …hay cãi lời anh , luôn làm cho anh tức đến không nói được lời nào , em không biết rằng chính vì thế càng làm ta xa cách nhau , anh đâu biết những lần không đồng hành được với anh em buồn lắm , luôn cố gắng theo dõi từ xa , mong mõi từng bức ảnh của lũ bạn cập nhật trên facebook , đứng sau lưng anh em cảm giác mình bình yên và an toàn , những việc em làm chẳng cần anh biết … 

Anh xem em như cô bạn thân , bên nhau cùng làm việc , em chẳng biết tại sao khoảng cách của chúng ta ngày càng xa cách , xa lắm .. và có lẽ chẳng bao giờ có thể như ngày xưa …

Anh tránh em , em giữ khoảng cách với anh …

Hai ta như hai thái cực trái chiều 

Bao nhiêu lần em mong muốn nói hết ra để ta thoải mái mới nhưng dường như thật khó … thư viết cho anh , một năm rồi vẫn chưa gửi … 

Bây giờ , em biết em thật sự yêu … khi thấy anh cười, anh hạnh phúc .. em vui chứ không còn ghen tỵ với các cô gái bên cạnh anh nữa .

Mong rằng ai đó sẽ chăm sóc anh tốt hơn , yêu anh hơn , nhìn anh ngày càng gầy đi với bộn bề công việc !
Em xót xa , nhưng em chẳng thể làm gì …

Ngay cả khi thấy anh ngủ co ro , muốn đắp chăn cho anh cũng không thể !

Gắp thức ăn cho anh cũng ngại ngùng , trêu đùa anh em cũng không thể ! 

Em dừng lại , anh bước tiếp ……

Em kết thúc cuộc tình chưa bắt đầu <3 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất