Em – một người dễ khóc, nhưng cũng dễ cười, đôi lúc trẻ con và ít nói. Em thích ngồi ở một không gian im lặng, mộc mac, có tiếng nhạc du dương, có thể có một quyển sách chẳng hạn. Nhưng em rất sợ sự im lặng từ người mình yêu.

Còn anh. Một chàng trai luôn năng nổ, mạnh mẽ và lạc quan Mình có được gọi là cặp đôi đũa lệch được không anh nhỉ ? Sở dĩ em hỏi anh câu đó là vì anh nóng tính và thẳng thắn. Điều đó bộc lộ rõ qua cách anh nói chuyện. Ngược lại em là một cô gái nhẹ nhàng, em luôn muốn nói chuyện với anh một cách nhẹ nhàng, nhất là những lúc mình không hiểu nhau.

Anh luôn coi công việc là điều quan trọng. Em hiểu. Nhưng anh ạ, đến cuối ngày hãy dành một chút thời gian quan tâm đến em nhé. Bởi em là con gái mà, dù mạnh mẽ đến mấy em cũng vẫn cần được quan tâm và yêu thương chứ. Nếu anh làm như vậy em sẽ rất vui, và nghĩ rằng dù bận đến đâu anh vẫn nhớ đến em.

Nếu anh buồn chuyện gì, hay những stress khi đi làm thì nếu có thể hãy chia sẻ cùng em nhé. Em luôn sẵn sàng lắng nghe những điều anh nói. Vì em muốn giúp điều gì đó cho anh, làm anh vui, thoải mái sau một ngày mệt mỏi.

Em vẫn nhớ lúc ngồi sau xe ôm anh, nghe anh nói về dự định sau này. Và anh sẽ luôn nỗ lực cố gắng không ngừng. Em hiểu. Và em luôn đứng đằng sau ủng hộ anh. Nếu anh mệt thì quay về bên em này. Em luôn ở đây. Phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn có thể khiến anh gục ngã. Nhưng đừng từ bỏ nhé! Em tin chàng trai của em có thể vượt qua được .

Mình cùng nhau cố gắng thay đổi một chút cái ” tôi ” bản thân để hoàn thiện hơn anh nhé.

Và điều cuối cùng em muốn nói với anh, đó là ” Em yêu Anh “

tumblr_inline_npa9fgAKlT1rjbu37_540

Sưu tầm