Điều tối kỵ phải tránh để giữ gìn tình yêu

09:30, 05/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Có một chuyện tình yêu lãng mạn, bền vững thật là một cảm giác tuyệt vời. Nhưng tình yêu cũng mong manh, dễ vỡ vì hàng loạt các lý do. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy tránh các hành vi, thái độ sau đây nhé!

Nói dối

Niềm tin là điều quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn hoặc người ấy đang nói dối, nó có thể xung đột. Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Bởi vậy, nói dối sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Việc không tin tưởng nhau cũng sẽ kéo theo nhiều nghi ngờ, suy diễn.

 

4 điều tối kỵ phải tránh để giữ gìn tình yêu - 1

Nói dối nhiều khiến đối phương mất niềm tin vào bạn. (Ảnh minh họa)

 

Hiếu chiến

Tính cách hiếu chiến của cả hai bạn có thể khiến mối quan hệ của bạn thiếu hòa hợp, yên bình. Trong bất cứ vấn đề gì, hai bạn cũng nên nhường nhịn, sẵn sàng thỏa hiệp với nhau, thay vì đấu tranh đến cùng.

Không tôn trọng nhau

Nếu hai bạn không tôn trọng nhau, mối quan hệ sẽ nhanh chóng đi xuống. Những tranh chấp, sự coi thường và những hiểu lầm sẽ càng trở nên nghiêm trọng. 

Trong tình yêu rất cần sự tôn trọng lẫn nhau, không ai được khinh thường ai bởi mỗi người đều có một cái tôi cá nhân riêng và đều có giá trị đích thực.

Quá tự kiêu

Nếu bạn luôn nghĩ rằng, người khác luôn cần tới bạn và bạn không cần phải quan tâm tới người ấy, điều đó thật sai lầm. Điều quan trọng là hai bạn cần dành nhiều thời gian ý nghĩa cho nhau. 

Nếu bạn chỉ quan tâm đến sự nghiệp, gia đình và các vấn đề khác, người ấy của bạn có thể cảm thấy bị bỏ rơi và lãng quên. Đừng sốc nếu người ấy của bạn bắt đầu nói chuyện, gần gũi hơn với một người nào đó quan tâm họ nhiều hơn.

Theo Thái Hòa (Theo TH) (Danviet.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất