Điều ước thứ 8

15:10, 13/07/2015 bởi: Bui Kim
 13 bình luận  0 love

Điều ước thứ 8

Câu chuyện nào rồi cũng đến hồi kết của nó mà thôi chỉ quan trọng là nó dừng ở thời điểm nào ấy nhỉ ? Xem trên VTV3 chương trình điều ước thứ 7 em mới thấy có nhiều mảnh đời bất hạnh vô cùng nghiệt ngã có những bản ngã cuộc đời mà họ tìm được hạnh phúc nhỏ nhoi trước cánh cửa của tử thần anh ạ.

Ấy vậy mà câu chuyển bản ngã cuộc đời em sao nó lại bất nghịch thế anh nhỉ, em ước gì có điều ước số 8 cho riêng em thì hay biết mấy ? Mọi người ơi có bao giờ mọi người ơi hôm nay quả là 1 ngày u ám với em mọi người ạ . Anh ý nói rằng nhà a ý đi xem bảo nếu hai đứa em nên đôi thì về em sẽ đoản mệnh chết sớm ạ mọi người thấy câu nói này thế nào ạ ? em khó lý giải quá đi mất ? Cả hai bình thường chẳng sao cả ? 
con người mà sinh tử do trời nào ai sống chết không qua đúng không mọi người ? Gia đình anh ý thờ ơ không ý kiến gì ạ, còn anh ý thì nói là anh ý không biết được thể nào ? Nghĩa là có em cũng được mà không có em cũng được. Em bị nén chặt ở giữa  vô duyên mà không biết mình đang mất duyên.

Em chỉ thiết nghĩ 1 điều ,có những người yêu nhau họ đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác để thoát khỏi lưỡi hái tử thẩn , hoặc ko có con họ chạy vạy khắp nơi cứu chữa để có 1 đứa con và dù tiêu tốn điêu đứng thế nào họ vẫn nắm tay đi hết con đường. ấy vậy mà em thì  chẳng sao cả mà được phán như thế.

Tại sao thực tại không sống tốt đi cơ hà xá chi phải lo đến tương lai xa xôi mịt mù nào đó mà cả hai đều chưa biết và thậm chí là gia đình anh ấy cũng đâu đoán trước được đúng không mọi người.

Giày vò giày xéo đủ đường em cam chịu, ấy vậy mà đến giờ này rồi cũng nói được từ ấy? em phải làm sao khi tình cảm dành cho anh ấy vẫn đong đầy .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất