Định mệnh

19:25, 09/05/2016 bởi: Lê Hồng Ngọc
 1 bình luận  0 love

Anh gặp em một cách tình cờ, quen biết nhau, làm bạn cùng nhau, rồi thử thách đến khiến em rời xa anh trong một thời gian dài. Để đến hôm…

Anh gặp em một cách tình cờ, quen biết nhau, làm bạn cùng nhau, rồi thử thách đến khiến em rời xa anh trong một thời gian dài. Để đến hôm nay khi em gặp lại anh cũng là một cách tình cờ như  cách mà chúng ta từng đến với nhau. Anh ngỏ lời cùng em, cảm giác đó em không diễn tả được bằng lời. Anh bảo " Lấy anh nha. Hãy để anh thấy em được đẹp nhất trong chiếc váy cưới. Và để anh tin rằng  không rời xa anh được nữa". vì vậy em rất mong mình được thử chiếc váy tinh khôi để cảm nhận được điều thiêng liêng của tình yêu và cảm nhận được câu nói" Mọi thứ không sao cả, có anh đây rồi".Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất